• Dù đổi màu theo thời tiết siêu bề

  Dù đổi màu theo thời tiết siêu bề

  Dự án ô dù đổi màu theo thời tiết của một xưởng sản xuất ô dù đã gom vốn và thiết kế chiếc dù đổi màu có sức mạnh siêu bề, nó không khác chiếc ô dù thông thường là bao, không phải ô dù thông minh, cũng không phải ô tự động bay tới chỗ của bạn khi trời mưa mà đặc tính của nó mạnh mẽ hơn ô dù bình thường gấp 10 lần và có thể đổi màu theo thời tiết. Thật thú vị với dù đổi màu theo thời tiết này phải không nào?
 • Cảm nghĩ về sài gòn tôi yêu xứ sở của những cơn mưa bất chợt

  Cảm nghĩ về sài gòn tôi yêu xứ sở của những cơn mưa bất chợt

  Cảm nghĩ về Sài Gòn tôi yêu là một điều gì đó rất khó để có thể nói thành lời. Sài Gòn không như Miền Trung với những cái nắng nóng ngột ngạt, không như Miền Bắc ngày đông cắt da cắt thịt. Sài Gòn chỉ có 2 mùa mưa và mùa khô, mỗi mùa sở hữu thời gian nửa năm, khi thời tiết ngoài Bắc e se lạnh thì Sài Gòn vẫn đón cho mình những ánh nắng ấm mỗi ngày.

 • Chiếc ô dù tàn hình độc đáo do sinh viên phát minh

  Chiếc ô dù tàn hình độc đáo do sinh viên phát minh

  Theo cấu tạo của mỗi cây dù, vải dù là phần không thể thiếu và đóng vai trò quan trọng nhất. Nhưng có một cây dù quảng cáo không cần đến vải dù mà vẫn có thể che mưa được, bạn có tin được không?

 • Vì sao nên chọn giải pháp tặng quà quảng cáo

  Vì sao nên chọn giải pháp tặng quà quảng cáo

  Để được nhiều người biết đến và nhớ lâu dài về doanh nghiệp của mình, bạn phải làm sao cho thương hiệu xuất hiện trước mắt công chúng càng nhiều lần càng tốt