• Ô dù che nắng ngoài trời lạ và độc đáo mang hình đám mây

  Ô dù che nắng ngoài trời lạ và độc đáo mang hình đám mây

  Nhiều người rất ngạc nhiên với chiếc ô dù che nắng ngoài trời mang hình đám mây, các nhà thiết Hà Lan đã cho ra đời ý tưởng độc đáo về những chiếc ô che nắng ngoài trời hình đám mây này với tán ô có thể tự động xòe ra nhờ ánh sáng mặt trời mà không cần sự tác động của con người.

 • Cảm nghĩ về sài gòn tôi yêu xứ sở của những cơn mưa bất chợt

  Cảm nghĩ về sài gòn tôi yêu xứ sở của những cơn mưa bất chợt

  Cảm nghĩ về Sài Gòn tôi yêu là một điều gì đó rất khó để có thể nói thành lời. Sài Gòn không như Miền Trung với những cái nắng nóng ngột ngạt, không như Miền Bắc ngày đông cắt da cắt thịt. Sài Gòn chỉ có 2 mùa mưa và mùa khô, mỗi mùa sở hữu thời gian nửa năm, khi thời tiết ngoài Bắc e se lạnh thì Sài Gòn vẫn đón cho mình những ánh nắng ấm mỗi ngày.

 • Chiếc ô che mưa độc đáo có thể chịu sức gió cấp 7

  Chiếc ô che mưa độc đáo có thể chịu sức gió cấp 7

  Chúng ta ai cũng đã từng dùng ô dù để che nắng, che mưa nhưng có lẽ ai cũng phải ngạc nhiên với chiếc ô che mưa độc đáo bởi chiếc ô này có thể chịu được cơn gió cấp 7. Cùng chúng tôi khám phá xem ô dù này có điểm gì nổi bật nhé.

 • Ô dù thông minh có thể dự báo được thời tiết trước nửa giờ

  Ô dù thông minh có thể dự báo được thời tiết trước nửa giờ

  Ô dù thông minh có thể dự báo được thời tiết khi nghe thì có vẻ rất kỳ lạ chiếc ô dù cầm tay làm sao có thể dự báo được thời tiết đây? Nhưng trong thời đại công nghệ không có gì là không thể xảy ra. Thiết bị công nghệ hiện đại được gắn vào ô dù khiến chiếc ô trở nên thông minh hơn đều được đặt trong tay cầm.
 • Độc đáo cách trang trí ngôi nhà nhỏ đẹp bằng ô dù khiến bạn mê mẩn

  Độc đáo cách trang trí ngôi nhà nhỏ đẹp bằng ô dù khiến bạn mê mẩn

  Ngày nay, những chiếc ô dù cầm tay không chỉ là vật che nắng, che mưa mà nó còn được con người sáng tạo không ngưng, ý tưởng vô cùng phong phú đã tạo ra những chiếc ô dù có nhiều chức năng hơn và lợi hại hơn rất nhiều.

 • Phá kỷ lục thế giới về cây dù lớn nhất thế giới sản xuất tại Ấn Độ

  Phá kỷ lục thế giới về cây dù lớn nhất thế giới sản xuất tại Ấn Độ

  Dường như chiếc ô dù đã trở nên quen thuộc với mỗi người, chắc hẳn là ai cũng biết tới nó với kiểu dáng thon gọn, tiện dụng và dùng để che mưa, che nắng hay làm vật dụng thời trang trong những ngày nắng nồng oi bức? 

 • Chiếc ô dù cỡ nhỏ hay ô dù mini thể hiện đẳng cấp thời thượng

  Chiếc ô dù cỡ nhỏ hay ô dù mini thể hiện đẳng cấp thời thượng

  Khó lòng có thể đánh giá một chiếc ô dù cầm tay dùng để che mưa, che năng dễ bề hư hỏng hay bị thất lạc lại là một sản phẩm thời trang quan trọng. Nhưng dưới bàn tay phép màu của Michen Heurtault chiếc dù bé nhỏ trở nên giá trị gấp nhiều lần so với giá trị thực của nó. Có thể nói chiếc ô dù cỡ nhỏ hay ô dù mini thực sự thể hiện đẳng cấp thời thường cho chủ nhân sở hữu.

 • Quà tặng ô che mưa liệu có phù hợp cho các dịp lễ

  Quà tặng ô che mưa liệu có phù hợp cho các dịp lễ

  Quà tặng hiện nay là một trong những phương pháp giúp doanh nghiệp thể hiện sự quan tâm, tri ân đến khách hàng của mình, món quà không chỉ đơn thuần nằm ở quà tặng mà nó còn mang theo hình ảnh của công ty, tạo thêm phần ấn tượng giúp lưu trữ những điều tốt đẹp nhất đến khách hàng. Nhiều người đang tìm giải pháp quà tặng cho doanh nghiệp, băn khoăn quà tặng ô che mưa liệu có phù hợp cho các dịp lễ?

 • Vì sao nên chọn ô dù che mưa đẹp làm vật quà tặng khách hàng?

  Vì sao nên chọn ô dù che mưa đẹp làm vật quà tặng khách hàng?

  Dưới góc độ của nhà sản xuất ô dù chúng tôi lý giải vì sao chọn ô dù che mưa đẹp làm vật quà tặng khách hàng của doanh nghiệp. Chúng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé !

 • Nên tặng ô dù nào tốt nhất cho việc quảng cáo thương hiệu doanh nghiệp?

  Nên tặng ô dù nào tốt nhất cho việc quảng cáo thương hiệu doanh nghiệp?

  Ô dù cầm tay là sản phẩm quà tặng quảng cáo vô cùng đặc biệt có tác dụng hiệu quả cho chiến dịch quảng cáo thương hiệu của công ty của bạn. Hiển nhiên, khi quan tâm đến ô dù quảng cáo, bạn luôn có băn khoăn nên tặng ô dù nào tốt nhất cho việc quảng cáo thương hiệu công ty?