Bạn tặng quà cho bạn bè, người thân vào những dịp nào?

Công ty bạn thường tri ân đối tác, quà tặng nhân viên những gì?

Bạn phải đau đầu lựa chọn những món quà. Bạn phải lên Google tra tìm kiếm những nên mua loại quà nào? Những món quà nào ý nghĩa? Món quà nào đem lại may mắn, món quà nào người tặng đang cần thiết. Nhưng đã có bao giờ bạn nghĩ một món quà gần gũi sẽ hết sức độc đáo và cực kỳ ý nghĩa không?

Những thứ bạn tưởng chỉ có thể mua cho cá nhân mình dùng như áo mưa, ô dù,... nhưng nếu bạn lựa chọn để làm quà tặng cho thấy sự quan tâm yêu thương vô cùng. Bạn nghĩ ô dù không quan trọng nhưng thực tế là bất kể đi đâu bạn cũng cần đế chúng.

Xem thêm:

 

Sự tiện lợi của ô dù quà tặng

Những khi đi bộ trên đường trời mưa hay nắng thì cực kỳ tiện lợi giúp bạn tránh những tác động của thời tiết. Dĩ nhiên bạn nói mình có thể che mưa bằng áo mưa nhưng hiển nhiên không chịu ít những ánh mắt của mọi người thế nên ô dù thật tiện lợi. Còn những khi trời nắng đội nói hay áo khoác sẽ giúp bạn dễ gây khó chịu.

Khi bạn đi siêu thị, cửa hàng bằng ô tô thì hiển nhiên không thể nào dừng xe trước cửa hàng. Vậy làm thế nào giúp bạn đi từ xe ô tô, bãi giữ xe đế cửa hàng giải pháp chính là ô dù có mặt. Những khi đi dã ngoại thì ô dù cực kỳ tiện lợi cho bạn để che chắn. Ngoài ra, ô dù có một trong những phụ kiện chụp ảnh không thể thiếu, hay trong các bài dân ca thì ô dù cũng là một đạo cụ để diễn xuất.

Hiện nay để đáp ứng nhu cầu và xu hướng mong đợi của con người thì ô dù càng ngày phát minh cải tiến và phổ biến hơn hẳn như: Ô dù úp ngược, ô dù xếp 3, ô dù cầm tay,...Mỗi loại ô dù đều có những ưu điểm khác nhau để bạn lựa chọn và môi trường bạn sử dụng.

 

Ưu điểm của ô dù quà tặng tại Quà Tặng Minh Đức

Tại Quà tặng Minh Đức, ô dù quà tặng của chúng tôi có những sự khác biệt về màu sắc, hoa văn và cả chất liệu.

Màu sắc vải chúng tôi lựa chọn vô cùng tinh tế đa dạng: từ xanh, đỏ, vàng, ... và đảm bảo bền vững với thời gian. Hoa văn đa dạng phù hợp với mọi lứa tuổi và giới tính thường các bạn nhỏ nữ hay thích hình búp bê, công chúa còn bạn nam thì thích siêu nhân. Hay xu hướng người thanh niên thì chọn loại trơn không hoa văn và màu tối tránh lấm bẩn.

Chất liệu khung thường được lựa chọn thép, inox không gỉ để phù hợp khi có nước mưa tránh nhanh hư. Ngoài ra, nếu sử dụng chất liệu nhôm thì thường mỏng nên khi mưa to, gió lớn thì dễ bị gãy.

Nếu lựa chọn tay cầm dù bằng gỗ thể hiện quyền quý thì tay cầm dù kim loại cũng không kém phần sang trọng. Mỗi chất liệu tay cầm bên chín bên mười bạn nên lựa chọn theo sở thích của mình.

Với phương châm: Uy tín – Chất lượng – Phục vụ nhiệt tình – Giá cả hợp lý, Quà tặng Minh Đức không ngừng sáng tạo phát triển sản phẩm, để hài lòng mọi nhu cầu của bạn và đáp ứng lòng tin khách hàng đối với công ty bạn.

Giá trị của món quà không nằm trong món quà, mà trong chính tấm lòng của người trao tặng.” – Danh ngôn Seneca. Hiểu được những giá trị ý nghĩa món quà tuyệt vời để gửi gắm tấm lòng về thế nên chúng tôi luôn mang đến cho công ty bạn những trải nghiệm khác biệt không đâu có được.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau để được tư vấn tận tình:

  • Tel: 028 7300 6639 - Di động: 0975 940 979

  • Hoặc địa chỉ: Số 401/7 Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh

5/5 1 đánh giá

Tin tức & Sự kiện khác