Khán giả che ô ngồi nghe ca sĩ thể hiện gần 30 ca khúc dưới thời tiết lạnh ở thành phố sương mù.

 

5.000 khán giả hát cùng Hà Anh Tuấn dưới mưa Đà Lạt

Liveshow "See sing share" diễn ra tối 23/12 tại Đà Lạt. Cơn mưa nhỏ và thời tiết lạnh khiến Hà Anh Tuấn bị một cơn co rút nhẹ khi bước ra sân khấu. Dù vậy, anh giữ sức khỏe tốt để trình diễn trọn vẹn. Ca sĩ mở màn chương trình với bài "Phố mùa đông".

5.000 khán giả hát cùng Hà Anh Tuấn dưới mưa Đà Lạt

Khán giả bung ô ngồi xem chương trình. Vé xem show được thiết kế là chiếc ô tặng mỗi người đến với đêm nhạc.

5.000 khán giả hát cùng Hà Anh Tuấn dưới mưa Đà Lạt

Cơn mưa nhanh chóng kết thúc vừa vặn để Hà Anh Tuấn thể hiện loạt bài về Đà Lạt: Bài thánh ca buồn, Thành phố sương, Đà Lạt hoàng hôn, Cơn mưa mùa đông... Fan cầm điện thoại vẫy tay, hòa giọng theo ca sĩ. 

5.000 khán giả hát cùng Hà Anh Tuấn dưới mưa Đà Lạt

Nguyên Hà (phải) là khách mời. Cả hai song ca "Xin lỗi" dưới sự cổ vũ nồng nhiệt của người hâm mộ. Nữ ca sĩ còn tiếp tục gửi đến mọi người ca khúc nhạc phim "Nhắm mắt thấy mùa hè". 

5.000 khán giả hát cùng Hà Anh Tuấn dưới mưa Đà Lạt

Khách mời thứ hai là Thùy Chi. Cô cùng chủ nhân song ca "Tháng tư là lời nói dối của anh". 

5.000 khán giả hát cùng Hà Anh Tuấn dưới mưa Đà Lạt

Hà Anh Tuấn chia sẻ câu chuyện về một khán giả nam cố gắng mua vé tặng em gái. Vì không vượt qua được căn bệnh tim nên người em vắng mặt trong đêm nhạc này. Anh hát ca khúc "Tái bút anh yêu em" tặng cô gái đặc biệt này.

 

 

 

Ca sĩ hát theo yêu cầu của khán giả bài hát "Em à" và "Chuyện của mùa đông", "Lạc"...

5.000 khán giả hát cùng Hà Anh Tuấn dưới mưa Đà Lạt

Khi thể hiện "Có chàng trai viết lên cây", ca sĩ tiết lộ anh sắp ra mắt dự án hát nhạc Phan Mạnh Quỳnh mang tên "Chuyện ngắn" và tour diễn trong năm 2019 khiến khán giả phấn khích. 

 

Hà Anh Tuấn xin lỗi vì khán giả trả tiền cao để săn vé show anh

Ca sĩ xúc động bày tỏ tình cảm với hơn 2.000 người xem tại liveshow diễn ra tối 14/4, ở TP HCM.

 

Sau Hà Nội, See Sing Share concert romance Người đàn ông và bông hoa trên ngực trái của Hà Anh Tuấn đến nhà hát Hòa Bình TP HCM. Khoảng 2.000 khán giả đến chật kín sân khấu. Trước đó, giá vé

 

* Tiết mục "Có chàng trai viết lên cây".

 

5.000 khán giả hát cùng Hà Anh Tuấn dưới mưa Đà Lạt

Hà Anh Tuấn khép lại liveshow với các bản: "Người tình mùa đông", "Cơn mưa tình yêu". 

 

 

chợ đen của show bị nâng cao. Một cặp vé VIP giá ban đầu là 2,5 triệu đồng và được rao bán với giá 15 triệu đồng, vẫn có người mua. Các hạng vé khác được bán cao gấp ba lần so với giá gốc. Chị Thu Hoài (quận 2, TP HCM) cho biết, chị và chồng chị thích nghe Hà Anh Tuấn hát. Khi họ biết thông tin về đêm nhạc, vé đã bán hết sạch. Họ lùng sục khắp trên mạng nhưng không tìm được. Cả hai đến điểm diễn và đành mua cặp vé chợ đen giá 10 triệu đồng để xem. 

 

 

Sau Hà Nội, See Sing Share concert romance Người đàn ông và bông hoa trên ngực trái của Hà Anh Tuấn đến nhà hát Hòa Bình TP HCM. Khoảng 2.000 khán giả đến chật kín sân khấu. Trước đó, giá vé chợ đen của show bị nâng cao. Một cặp vé VIP giá ban đầu là 2,5 triệu đồng và được rao bán với giá 15 triệu đồng, vẫn có người mua. Các hạng vé khác được bán cao gấp ba lần so với giá gốc. Chị Thu Hoài (quận 2, TP HCM) cho biết, chị và chồng chị thích nghe Hà Anh Tuấn hát. Khi họ biết thông tin về đêm nhạc, vé đã bán hết sạch. Họ lùng sục khắp trên mạng nhưng không tìm được. Cả hai đến điểm diễn và đành mua cặp vé chợ đen giá 10 triệu đồng để xem. 

Ca sĩ Hà Anh Tuấn.

Ca sĩ Hà Anh Tuấn trong đêm nhạc ở TP HCM.

Hà Anh Tuấn biết thông tin về câu chuyện giá vé qua êkíp.  Ca sĩ chia sẻ thấy buồn vì với âm nhạc, anh mang một trái tim hồn nhiên tuyệt đối, không tính toán. "Có thể giá vé nâng cao là do tình cảm khán giả dành cho tôi quá lớn. Tôi thấy không vui vì nhiều sinh viên nhắn là không có tiền mua vé xem tôi hát. Tôi hứa một ngày đẹp trời, tôi sẽ biểu diễn cho họ nghe mà không lấy tiền", ca sĩ nói trong đêm diễn.

Khán giả TP HCM ngồi chật kín Nhà hát Hòa Bình xem chương trình của Hà Anh Tuấn.

Khán giả TP HCM ngồi chật kín nhà hát Hòa Bình xem chương trình của Hà Anh Tuấn.

Đêm đầu của liveshow diễn ra ở Hà Nội níu chân khán giả đến 0h, còn tại TP HCM, người xem đề nghị Hà Anh Tuấn hát đến sáng. Ca sĩ nói sức anh có hạn nên không thể chiều lòng người hâm mộ. Trong hơn ba tiếng đồng hồ, anh vừa hát vừa trò chuyện với người mộ điệu.

Mở màn đêm nhạc, Hà Anh Tuấn xuất hiện như một chàng lãng tử cưỡi ngựa hát Tháng tư là lời nói dối của em. Chú ngựa thật không nghe lời chủ nhân khiến ca sĩ toát mồ hôi hoàn thành tiết mục. "Khi hát xong tôi thở phào nhẹ nhõm vì không biết sao ngựa cứ không chịu đứng yên. Giờ, đứng trên sân khấu nhìn thấy những gương mặt thân yêu đang chờ đợi nghe tôi hát, tôi thấy mình là người hạnh phúc nhất", anh chia sẻ. 

Sau tràng vỗ tay dài của khán giả, giọng ca gốc Hà Nội trình diễn loạt ca khúc gắn liền tên tuổi các ca sĩ khác như: Nuối tiếc (Hồ Quỳnh Hương), Người tình mùa đông (Như Quỳnh), Mưa phi trường (Lam Trường), Dẫu có lỗi lầm (Hiền Thục), Chiếc khăn gió ấm (Khánh Phương)...

Ca sĩ Mỹ Tâm (trái).

Ca sĩ Mỹ Tâm (trái).

Các bài hát được Hà Anh Tuấn khoác thêm màu sắc mới. Như ở ca khúc Chiếc khăn gió ấm, anh khiến bài hát mang giai điệu kịch tính hơn khi có hỗ trợ từ dàn nhạc giao hưởng và nhóm bè. Không chỉ hát nhạc Việt, anh dành hai phần ba chương trình hát nhạc phim Hàn Quốc, ca khúc nhạc Hoa lời Việt. Theo anh, những ca khúc đó gắn liền với tuổi thanh xuân của anh, của mọi người.

Nguồn Vnexpress

5/5 2 đánh giá

Tin tức & Sự kiện khác