Để được nhiều người biết đến và nhớ lâu dài về doanh nghiệp của mình, bạn phải làm sao cho thương hiệu xuất hiện trước mắt công chúng càng nhiều lần càng tốt. Tuy nhiên giải pháp nào hiệu quả nhất đây? Công ty Minh Đức xin chia sẻ với khách hàng những hiệu quả từ giải pháp quà tặng quảng cáo, những mặt hàng có thể lựa chọn như ô dù quảng cáo, bút cao cấp, bình giữ nhiệt....

Quà tặng quảng cáo là giái pháp truyền thông ít tốn chi phí lại tạo ra được hiệu ứng lâu dài và bền bỉ. Khác với các loại tờ rơi, poster chỉ sử dụng được một lần rồi bỏ, quà tặng có giá trị thực tế hơn, giúp ít được cho cuộc sống hằng ngày hoặc công việc của người được tặng. Đó cũng là lí do vì sao người ta chú ý đến quà tặng hơn thay vì chỉ nhìn sơ qua tờ rơi.

ô dù quà tặng

tặng quà bằng ô dù là một giải pháp hiệu quả

So với các quảng cáo tốn hằng trăm triệu trên truyền hình, tần xuất xuất hiện của logo thương hiệu trước mắt khách hàng không hề thua kém, có chăng chỉ thua kém về chi phí. Đó là chưa kể đến khi quảng cáo hết hợp đồng sẽ không được phát nữa còn quà tặng có giá trị quảng cáo vĩnh viễn.

Thay vì bỏ một khoản chi phí lớn để mua bản quyền quảng cáo truyền hình thì việc bỏ tiền ra để mua những sản phẩm quà tặng ấn tượng sẽ lợi ích hơn nhiều. Sản phẩm nào khiến khách hàng nhớ nhất chính là thành công của người tặng món quà đó, bởi vì khả năng họ sử dụng sản phẩm và dịch vụ của cty đó sẽ cao hơn các cty khác.

Quà tặng ô dù cầm tay không chỉ là công cụ truyền thông mà còn lại vật kỉ niệm giữa doanh nghiệp và khách hàng, có giá trị lưu giữ, nhắc nhớ về những mối quan hệ hợp tác.

Quà tặng thiết thực còn là sự thấu hiểu lẫn nhau, doanh nghiệp biết khách hàng cần gì, đó là đòn tâm lý sẽ giúp cho công ty ngày càng mở rộng quan hệ ngoại giao. Hy vọng thông tin từ công ty sản xuất ô dù nguyễn minh đức sẽ giúp ích cho quý khách

5/5 1 đánh giá

Tin tức & Sự kiện khác