Trước tiên ta hiểu quảng cáo là gì?

quảng cáo  là hình thức tuyên truyền được trả phí hoặc không để thực hiện việc giới thiệu thông tin về sản phẩm, dịch vụ, công ty hay ý tưởng, quảng cáo là hoạt động truyền thông phi trực tiếp giữa người với người mà trong đó người muốn truyền thông phải trả tiền cho các phương tiện truyền thông đại chúng để đưa thông tin đến thuyết phục hay tác động đến người nhận thông tin.

Quảng cáo là những nỗ lực nhằm tác động tới hành vi, thói quen mua hàng của người tiêu dùng hay khách hàng bằng cách cung cấp những thông điệp bán hàng theo cách thuyết phục về sản phẩm hay dịch vụ của người bán.

Ô dù cầm tay đẹp làm ô dù  quảng cáo

Thế nào là một chiếc ô dù cầm tay đẹp thực sự, đã bao giờ bạn suy nghĩ đến vấn đề này khi đi mua chúng chưa? đôi khi chúng ta chỉ quan tâm xem màu sắc thế nào mà quên để ý đến tất cả các vấn đề khác, thành ra khi mua về rồi mới thấy mình không ưng ý cho lắm. Nhiều khi lại quá chú trọng tới thiết kế, bỏ qua màu sắc mà không biết rằng yếu tố màu sắc rất quan trọng, nó quyết định độ “hot” của sản phẩm trên thị trường. Chúng phản ánh cảm xúc, tâm trạng người mua, giúp tạo ấn tượng cho thương hiệu. Yếu tố quyết định cuối cùng phải kể đến đó là chất liệu sản phẩm ô dù. Một sản phẩm ô dù cầm tay đẹp phải là kết hợp chặt chẽ hài hòa giữa 3 yếu tố chủ đạo

>> Quý khách hàng có nhu cầu báo giá ô dù quảng cáo tại các khu vực Hà Nội, TPHCM và tất cả các tỉnh thành khác trong cả nước?

>> Quý khách hàng muốn đặt làm ô dù quảng cáo tại cơ sở có giá ô dù quảng cáo rẻ nhất cùng với đó là mang lại chất lượng cao?

Công ty quà tặng Nguyễn Minh Đức - Địa chỉ cung cấp và phân phối các sản phẩm ô dù quảng cáo theo yêu cầu sẽ mang lại bất ngờ lớn cho quý khách về giá ô dù quảng cáo.

Bảng báo giá ô dù quảng cáo chi tiết dành cho tất cả khách hàng quan tâm

Nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp và sản xuất ô dù quảng cáo, chúng tôi có đầy đủ các báo giá ô dù quảng cáo của các loại ô, rất thuận tiện cho khách hàng

Những sản phẩm ô quảng cáo thường được ô dù Mộc cung cấp và khoảng giá

♦ Ô dù cầm tay: cán thẳng, gập giá từ giá giao động từ 60.000đ – 200.000đ

♦ Giá ô quảng cáo ngoài trời: giá giao động từ 280.000đ - 500.000đ

♦ Giá ô dù lệch tâm, ô che quán cafe: giá giao động từ 1.600.000đ – 3.000.000đ

♦ Giá các loại lều bạt nhà bạt: giá giao động từ 1.500.000đ – 5.000.000đ

♦ Giá ô quảng cáo gấp ngược cho ô tô: giá giao động từ 100.000đ – 250.000đ

Mức giá ô dù quảng cáo sẽ thay đổi tùy thuộc vào: số lượng bạn muốn mua, mẫu và kiểu dáng bạn muốn chọn, chất liệu thông điệp bạn muốn in, chức năng bạn muốn có,...

Chính vì thế, cách tốt nhất để có giá chính xác nhất và lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất, mời bạn >>> BẤM VÀO ĐÂY để được báo giá ô dù quảng cáo chi tiết.

Hoặc bạn có thể liên hệ với công ty Quà tặng Nguyễn Minh Đức theo thông tin sau:

ksIYztVqpMTCgZnJMlj504mZJ8mmLl1w3E8kwYKe

ECSG0RQRzUywkRYJfNxWcZJ7y9qyxwA2VkV4xizz

Vì sao nên lựa chọn công ty quà tặng Nguyễn Minh Đức là địa chỉ tốt để được báo giá ô dù quảng cáo chi tiết và tìm mua sản phẩm chất lượng?

Với đội ngũ điều hành và hệ thống nhân viên, chuyên viên chuyên nghiệp Công ty Nguyễn Minh Đức đã luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình được Khách hàng tin tưởng giao phó.

Trên bước đường phát trển thành công, với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững chúng tôi đã tập trung đầu tư sản xuất các phân xưởng chủ đạo để nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ phục vụ cho ngành hàng của mình.

Hiện nay các dòng sản phẩm chính của chúng tôi:

Cung cấp ô dù làm quà tặng cho các sự kiện, hội nghị, hội thảo

Sản xuất ô dù  cao cấp, các sản phẩm ô dù cầm tay, may da theo yêu cầu..

Sản xuất ô dù cầm tay, ô dù quảng cáo ngoài trời, che mưa che nắng

Cùng các sản phẩm quà tặng theo yêu cầu khác..

 

 

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp quà tặng cũng như sản xuất ô dù quảng cáo, gia công thiết kế đóng logo hình ảnh lên sản phẩm, chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất cùng sự phục vụ chu đáo tận tình sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.
 
Với phương châm : UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – PHỤC VỤ NHIỆT TÌNH – GIÁ CẢ HỢP LÝ.
---------------------------------------------------

CÔNG TY quà tặng Sản xuất ô dù NGUYỄN MINH ĐỨC

Liên hệ

Địa chỉ: Số 401/7 Đường Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2, TPHCM
HotLine: 028 7300 6639
 
 
Công ty chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác và quan tâm của Quý khách hàng.
5/5 1 đánh giá

Tin tức & Sự kiện khác