Có lẽ, trong tất cả các sản phẩm quà tặng, dù kéo ngược thông minh được đánh giá là top những sản phẩm độc đáo nhất, được nhiều người ưa chuộng nhất. Không phải chỉ nhờ độ lạ và đột phá của nó mà còn bởi sự tiện dụng không hề kém cạnh các loại dù truyền thống như thông thường. Cùng tìm hiểu xem nhé!

dù kéo ngược thông minh

Tiện dụng đến từ thiết kế

Với thiết kế có thể kéo ngược được cũng có nghĩa rằng đỉnh của chiếc dù phải nằm thấp hơn so với các múi của dù. Khi bạn mở dù, kéo thanh bấm lên trên giống như dù truyền thống, nhưng điểm khác biệt ở đây chính là thay vì mở sang hai bên, cánh ô sẽ đổi hướng khi kéo thanh bấm lên trên cùng. Sau khi mở hẳn, hình dáng ô không khác với các loại ô khác, nhưng rất tiện dụng:

  • Thiết kế đóng - mở theo chiều ngược lại so với ô truyền thống.
  • Khả năng chắn nước đạt chuẩn tối đa, nhất là trong không gian hẹp.
  • Khi gập, nước sẽ được giữ lại bên trong, tránh các tình trạng ướt sàn nhà,.. Và khi cần chỉ cần dốc ngược trở lại nước sẽ chảy ra và bạn có thể làm khô thoải mái.
  • Với những người thường xuyên đi ô tô, đây là một sản phẩm không thể nào ưng ý hơn nữa
  • 2 lớp vải chống thấm, chống nước, nâng cao hơn hẳn về khả năng che nắng, che mưa cho người sử dụng
  • Tay cầm đặc trưng kiểu chữ C cho phép xỏ tay vào giữ ô bằng cánh tay để cầm nắm nhiều đồ khác

Vì sao sản phẩm này được khách hàng ưa chuộng khi được tặng?

Chắc chắn: Với cấu tạo hai nan hoa, hai lớp vải dù chất liệu tốt. Trong trường hợp ô bị gió thổi tốc ngược, chỉ cần nhấn nút khóa/mở thì ô sẽ trở về hình dạng ban đầu.

Khắc phục được tình trạng không thể đóng mở ở các không gian hẹp của ô dù truyền thống: Do cơ chế mở ngược của ô, khi vào xe ô tô, bạn có thể đóng ô ngược trong khoảng khe cửa hẹp nhất mà vẫn không bị ướt. Một điểm thú vị nữa là, vì mặt ướt của dù đóng vào bên trong, bạn có thể vô tư để ô lên ghế ngồi mà không lo ghế ướt.

Tránh được các tình huống va quẹt vào người khác: Khi đi ngoài đường, đặc biệt ở những nơi đông người, khi bạn mở loại ô truyền thống ra, cánh ô có thể đập vào những người xung quanh. Với thiết kế mở ngược độc đáo, chiếc ô kéo ngược này sẽ mở cánh ô ở trên chót đỉnh, thay vì mở ngang trực tiếp sang hai bên như loại dù truyền thống.

Tiện lợi: Thiết kế tay cầm chữ C bạn có thể dễ dàng vừa cầm ô, vừa làm các việc khác: tay cầm điện thoại nhắn tin, bế em bé hoặc xách đồ... mà không bị ảnh hưởng. Để sử dụng ô gấp ngược, bạn chỉ cần ấn nhẹ nút điều khiển ở trên cán ô, rồi nâng để ô mở từ phía trong. Nhìn từ xa, nó giống như một bông hoa vừa mới nở rộ.

Có thể thấy, thiết kế đặc biệt này chính là điểm mạnh của sản phẩm, đem lại cảm giác tiện dụng cho người dùng dù ở bất kỳ hoàn cảnh nào.

Gọi ngay 0975.940.979 cho quà tặng Nguyễn Minh Đức nếu bạn cũng muốn dùng một chiếc ô dù kéo ngược thông minh này để trao tới tay khách hàng, nhân viên, đối tác, bạn bè hay người thân của mình.

 

5/5 1 đánh giá

Tin tức & Sự kiện khác