Hiện nay, ô dù quảng cáo là vật dụng được khá nhiều doanh nghiệp lựa chọn để làm quà tặng cũng như quảng bá thương hiệu của mình. Vậy thì, ô dù với mục đích quảng cáo là gì? Có những loại nào và mục đích của ô dùng loại này là gì? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây của sanxuatodu.vn nhé.

Ô dù với mục đích quảng cáo là gì? Có những loại nào và mục đích của ô dùng loại này là gì?

Ô dù quảng cáo là gì?

Ô dù là vật dụng dùng để che mưa nắng và là vật phẩm cực kỳ thiết yếu trong cuộc sống. Hiện nay, ô dù được phổ biến ở hầu hết các quốc gia trên thế giới. Ô dù sản xuất để quảng cáo sẽ có mục đích là quảng bá thương hiệu doanh nghiệp một cách tự nhiên nhất.

cầm tay thường sẽ được dùng để làm quà tặng cho nhân viên, khách hàng… 

2 dạng chính cho loại ô dù dùng để quảng cáo chính là ô dù cầm tay quảng cáo và ô dù quảng cáo ngoài trời. Dù cầm tay thường sẽ được dùng để làm quà tặng cho nhân viên, khách hàng… còn dù ngoài trời dùng để che cho các gian hàng của doanh nghiệp.

Các loại ô dù quảng cáo

Ô dù dùng để quảng cáo rất đa dạng về chủng loại. Bạn có thể tham khảo một số loại dưới đây và lựa chọn theo nhu cầu của mình.

– Dù cầm tay quảng cáo

Loại này thường dùng cho các sự kiện, chương trình hội nghị, chương trình khuyến mại, tặng khách hàng, tặng nhân viên. Mục đích để quảng cáo về công ty. Loại này thường sẽ được in ấn slogan, logo, ….

Hiện nay,  dù cầm tay quảng cáo đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã, đáp ứng nhu cầu của nhiều người dùng

Hiện nay,  dù cầm tay quảng cáo đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã, đáp ứng nhu cầu của nhiều người dùng. Một số mẫu phổ biến như:

+ Ô cầm tay gấp 2

+ Ô cầm tay gấp 3

+ Ô sân golf

+ Ô cầm tay thẳng, cán cong

+ Ô cầm tay trẻ em

– Ô quảng cáo ngoài trời

Loại này là loại lớn, không thể cầm tay. Loại dù này tán rộng, thân dù to và có thể gấp gọn. Loại dù này được in ấn logo, hình ảnh và những thông tin cần thiết để quảng bá thương hiệu/sản phẩm cho công ty. Loại dù này có nhiều ở nhà hàng,  quán cà phê, khu du lịch.

Loại dù ngoài trời được in ấn logo, hình ảnh và những thông tin cần thiết để quảng bá thương hiệu/sản phẩm cho công ty

Loại dù này thường được phân theo kiểu dáng và kích cỡ gồm:

+ Dù quảng cáo 2m.

+  Dù ngoài trời quảng cáo 2,2m.

+ Dù ngoài trời 2,4m.

+ Dù ngoài trời 2,7m.

+ Dù ngoài trời 3m.

+ Dù dân dụng.

+ Dù trong lệch tâm.

Công dụng của ô dù quảng cáo cho doanh nghiệp

Đối với doanh nghiệp việc marketing, quảng cáo để tiếp cận sản phẩm và thương hiệu cho khách hàng là điều vô cùng quan trọng. Vậy nên, chi phí cho việc marketing rất tốn kém.

Vậy nên, việc quảng bá bằng ô dù kèm với in ấn tên doanh nghiệp, logo là cách tiết kiệm chi phí nhất. Chúng gợi nhắc về doanh nghiệp cho những người đã biết tới hoặc giới thiệu cho những khách hàng mới. Đây cũng là món quà tri ân cho khách hàng.

Việc sử dụng ô quảng cáo là cách marketing hiệu quả, thiết thực, chi phí hợp lý

Một số những công dụng/ưu điểm của dù quảng cáo ngoài trời

– Hiệu quả, phủ rộng mạnh mẽ, tiết kiệm

Chiến dịch marketing tốn kém mà khó tiếp cận đúng nhu cầu của khách hàng, Tuy nhiên, việc sử dụng ô quảng cáo là cách marketing hiệu quả, thiết thực, chi phí hợp lý. Chiếc ô tiện lợi và xinh xắn giúp bảo vệ người dùng khỏi mưa nắng và độ bền cao, dùng lâu dài.

Từ đó, đây là món quà gây được thiện cảm với người dùng. Gây được thiện cảm và dấu ấn cho khách hàng là bước thành công đầu tiên cho việc quảng bá doanh nghiệp.

– Hình thức quảng cáo hợp lý

Việc dùng ô khá phổ biến đối với khí hậu Việt Nam. Việc dùng ô dù là biện pháp thân thiện với khách hàng, dễ dàng quảng cáo ngoài trời, gây ấn tượng tự nhiên và mạnh mẽ. Cách thức này dễ tiếp cận với nhóm khách hàng tiềm năng. 

Bên cạnh đó,trên ô dù quảng cáo sẽ có in logo/hình ảnh/thông tin nhận diện thương hiệu. Từ đó, khi dùng hằng ngày thì thông tin này sẽ được chú ý và đi vào đời sống. Đây cũng đem đến sự thành công của doanh nghiệp như dù cầm tay Vietcombank hay các mẫu khác.

Chất liệu làm ô dù quảng cáo bền và tốt nhất

Khi lựa chọn sản phẩm ô để quảng cáo thì bạn cần quan tâm đến thẩm mỹ và chất lượng sản phẩm. Khi sản phẩm chất lượng thì cũng ghi dấu ấn với khách hàng. Cùng với đó sẽ tăng độ bền, dù sẽ được dùng lâu hơn. Một số chất liệu dùng cho ô dù bạn có thể tham khảo dưới đây:

– Vải Polyester 

Vải Polyester là chất liệu cao cấp dùng phổ biến cho những sản phẩm xuất khẩu

Vải Polyester là chất liệu cao cấp dùng phổ biến cho những sản phẩm xuất khẩu. Đây là sợi tổng hợp từ dầu mỏ, cực kỳ bền, tuổi thọ cao. Hiện nay, chúng được dùng để làm ô quảng cáo cho những thương hiệu hàng đầu. Khi chọn chất liệu này bạn nên kiểm tra vải cán PU chống thấm chưa nhé.

– Vải ô PVC 600/vải bố

Chất liệu này có mức giá rẻ. Vậy nên, nó được sử dụng khá nhiều. Chúng được nhập khẩu từ trung quốc, với một lớp nhựa PVC trên lớp bố. Ưu điểm của loại vải này là nhiều màu sắc, dễ để làm dù vuông lệch tâm kết hợp với màu tím, xanh…

Hiện nay, ô dù quảng cáo được làm từ những chất liệu cao cấp, bền và được nhiều người lựa chọn

Nhược điểm là làm chất liệu Cotton nên dễ mục, độ bền kém, ít bền khi gặp mưa nắng. Đa phần thì nguồn gốc không rõ ràng, nhanh phai màu, chất lượng vải kém. Nếu bạn không đặt nặng về vấn đề chất lượng, muốn tiết kiệm chi phí thì có thể dùng loại vải này.

– Vải dù quảng cáo Hiflex

Đây là chất liệu được dùng phổ biến cho việc in ấn quảng cáo với những vật liệu được dùng ngoài trời. Ưu điểm là giá thành rẻ, bắt màu tốt. Điều đặc biệt, vải hiflex dùng để in màu phức tạp được nên dễ làm ô dù với nhiều màu sắc . Nhưng nhược điểm của loại vải này là kém sang trọng và độ bền không được đánh giá cao.

– Vải bạt làm ô dù quảng cáo ngoài trời

Ưu điểm của loại vải bạt này chính là độ bền cao, được dùng phổ biến làm mái che, giúp chống nước 100%. Nhược điểm là trọng lượng lớn, sẽ tăng trọng lượng, khó để di chuyển, ảnh hưởng đến tuổi thọ của dù. Hiện nay, chúng được dùng phổ biến đề làm dù lệch tâm che nắng.

Kích thước bạt ô dù quảng cáo

Một số kích thước mà bạn có thể tham khảo cho sản phẩm ô dù quảng bá doanh nghiệp dưới đây:

Dù cầm tay gấp 2, dù cầm tay gấp 3, dù quảng cáo tay thẳng… là những loại ô dù mà bạn có thể lựa chọn

– Kích thước dù cầm tay

+ Dù cầm tay gấp 2: Có 2 loại với bán kính 60cm và 70cm. Chúng sẽ làm với khung kèo sắt đen hay trắng. Loại 60cm, chiều dài 52cm, đường kính 100cm khi bung dù. Với 70cm thì chiều dài khi gấp là 52cm, khi bung là 110cm.

+ Dù cầm tay gấp 3: Có loại gấp 1 – 2 chiều và kích thước giống nhau. Thông thường bán kính có ba loại là 56 cm – 58cm – 60cm. Bán kính 60cm thường sẽ có thiết kế chiều dài khi gấp là 33cm, khi bung là 60cm. Loại bán kính 58cm thì chiều dài khi bung là 60cm, khi gấp là 33cm và đường kính khi bung dù ra là 65cm.

+ Ô quảng cáo cầm tay thẳng: Loại này sẽ có khung kèo nhôm, kèo sắt hoặc kèo Poly. Bán kính của chúng là 79 – 75cm, đường kính bung dù là 110cm – 120 cm, chiều dài là 1m. 

+ Ô 2 tầng: Đây là loại cao cấp, chống lật, bán kính 75cm, chiều dài 100cm, đường kính 110cm sau khi bung.

– Kích thước ô dù quảng cáo ngoài trời

+ Dù quảng bá 1m1: Loại dù này được dùng cho ngoài trời, đa dạng về kích thước Trong đó, 110cm là kích thước được nhiều doanh nghiệp dùng nhất. Thông thường  loại này được dùng để quảng bá sản phẩm, kết hợp standee lưu động để tạo hiệu ứng truyền thông cho doanh nghiệp.

Loại dù này được dùng cho ngoài trời, đa dạng về kích thước, có khi lên đến 2,7m

+ Ô dù 1m2: Mẫu dù này có kích thước trung bình. Chúng giúp phát huy công dụng tốt, tiện dụng và gọn gàng. Loại dù này được dùng rộng rãi trong các buổi hội họp, sự kiện. Đặc biệt, cực kỳ thích hợp để làm quà tặng cho đối tác, đại lý. Đồng Từ đó giúp tiếp cận đến khách hàng tiềm năng mau chóng.

+ Dù quảng cáo 1m35: Đây là kích thước lớn nên khoảng không gian để có thể dùng dù che nắng mưa cũng rất lớn. Khi dùng dù cho một không gian rộng lớn sẽ tạo nên nơi là nơi để khách hàng ghé chân nghỉ ngơi. Dù này còn rất thích hợp để dùng ngoài trời.

Với những loại và kích thước như vậy thì bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp cho doanh nghiệp của mình.

Địa chỉ mua ô dù quảng cáo uy tín và chất lượng

Hiện nay, có nhiều đơn vị cung cấp ô dù cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, để đặt ô dù với số lượng lớn và chất lượng cao thì bạn cần tìm đơn vị uy tín, chất lượng. Nếu chọn đơn vị cung cấp hàng kém chất lượng sẽ dễ gây xấu đến thương hiệu của doanh nghiệp.

Apollo tự hào là đơn vị cung cấp ô dù cho doanh nghiệp chất lượng, giá tốt. Các sản phẩm ô dù đều làm từ chất liệu an toàn, chất lượng, siêu bền và nổi bật để thể hiện thương hiệu của bạn.

Đặt ô dù quảng cáo số lượng lớn tại TPHCM

Nếu doanh nghiệp của bạn đang cần cung cấp số lượng lớn ô dù với mục đích in logo/thương hiệu để quảng bá và làm quà tặng cho khách hàng thì hãy liên hệ với Apollo nhé. Chúng tôi chuyên ô dù chất lượng với số lượng lớn và giá tốt cho các doanh nghiệp, tổ chức. Tự hào là đơn vị đáng tin cậy được người tiêu dùng lựa chọn trong những năm qua. Apollo cung cấp sản phẩm quà tặng doanh nghiệp trong toàn quốc.

Địa chỉ cửa hàng: Số 401/7, Nguyễn Duy Trinh, P.Bình Trưng Tây, Tp Thủ Đức

Điện thoại: 02873006639/0975940979

Với những thông tin trên đây, hy vọng sẽ giúp bạn tìm được sản phẩm ô dù quảng cáo phù hợp với doanh nghiệp của mình. Từ đó, có thể quảng bá doanh nghiệp một cách tự nhiên và rộng rãi nhất. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn và giải đáp nhanh nhất nhé.

5/5 1 đánh giá

Tin tức & Sự kiện khác