Người Phụ Nữ, Ô, Nổi, Nhảy, Nền Màu Vàng, Nghệ Thuật

Ô dù cầm tay bật lên trong suốt lịch sử xã hội của chúng tôi, từ Charles Dickens mô tả của một chiếc ô-weilding bà cây dù trong Martin Chuzzlewit đến gián điệp của Nga Georgi Markov người đã bị giết bởi đầu độc của một chiếc ô vào năm 1978 trên Waterloo Bridge. Golconda Rene Magritte (1953), có những người đàn ông mang theo ô khi chúng trôi xuống qua bầu trời, là một chuẩn mực tượng trưng cho chủ nghĩa siêu thực, trong khi Marilyn Monroe được chụp ảnh nổi tiếng Andre De Dienes vào năm 1949 mang một màu đỏ phát hiện cây dù. Thậm chí còn có đáng chú ý 'Umbrella Man' âm mưu, liên kết một người đàn ông mở một chiếc ô vào một ngày khô với vụ ám sát John F. Kennedy. Ở đây khác chọn của chúng tôi Top 10 Moments Umbrella trên màn hình.

Các Ô Cherbourg (1964)
mô tả của ông Jacque Demy 1964 cổ điển Các Ô dù cầm tay Cherbourg là "một bộ phim trong bài hát." Vở opera, mà lần lượt 50 năm nay, thỏa mãn phong cách và lý tưởng của thập kỷ này, như nhân vật dệt trong và ngoài pop-nghệ thuật trong khung cảnh và màu sắc rực rỡ trong áo khoác rãnh, máy bơm ballet, twinsets pastel và bouffants băng khánh thành cột, melodically kể câu chuyện tình yêu phải chịu số phận của trẻ Genevieve có tình cảm với một thợ cơ khí cô gặp trong khi làm việc tại mẹ của cô sang trọng, nhưng gặp khó khăn về tài chính, ô cửa hàng. Bộ phim ra mắt sự nghiệp của Catharine Deneuve, người đã trở thành quốc tế biết đến với vai diễn của xa cách, vẻ đẹp bí ẩn của cô.

Lost in Translation (2003)
Scarlett Johansson đi bộ qua các đường phố mưa Tokyo mang ô dù cầm tay trong suốt của cô là một hình ảnh mang tính biểu tượng trong bộ phim hài lãng mạn tối giản Sofia Coppola, trong đó cho thấy kỳ lạ, đang phát triển tình hữu nghị giữa Bob Harris (Bill Murray) và Charlotte (Johansson).
Mary Poppins (1964)
Cùng với túi thảm ma thuật của mình, dù con vẹt đầu rằng Mary Poppins giữ khi cô nhảy dù qua bầu trời đã trở thành một trong những ô được công nhận nhất trong lịch sử điện ảnh. Bộ phim đã được phát hành vào năm 1964 và bước sang tuổi 50 trong năm nay, thường được gọi là thành tích tốt nhất của Disney, dựa trên cuốn sách PL Travers cùng tên. Walt Disney báo cáo theo đuổi Travers cho hai mươi năm trước khi cô đồng ý lựa chọn cuốn sách với anh ta.
Iron Monkey (1993)
Iron Monkey có lẽ chứng minh việc sử dụng không chính thống nhất của một chiếc ô. Dưới sự chỉ đạo Yeun Wo-Ping, Wong Fei-Hung học cách chiến đấu sử dụng ô của cha mình. Bộ phim là một spin-off với Once Upon a Time in China loạt, trong đó Lý Liên Kiệt là nhân vật Wong Li Hưng cũng phường ra một gói những tên côn đồ với một chiếc ô trong một trong những cảnh chiến đấu mạnh nhất trong lịch sử điện ảnh Kung Fu.

Tàu ngầm vàng năm 1968

Cô Gái, Ô, Mưa, Công Viên, Mùa Thu, Màu Xanh, Ngày Mưa

Tàu ngầm vàng (1968)
Một milepost pop-văn hóa, Tàu ngầm vàng là một bộ phim hoạt hình với sự tham gia của nhóm Beatles. Phim hoạt hình trippy có bốn trên một cuộc hành trình ảo giác thông qua Pepperland, một thế giới tưởng tượng dưới nước, được hỗ trợ bởi một nhạc mang tính biểu tượng được cung cấp bởi các ban nhạc. Cảnh Eleanor Rigby tính năng một loạt các người in bóng trong mũ quả dưa và trenchcoats mang ô dù, lời bài hát sâu sắc, "tất cả những người cô đơn."
Giữa Rào (1914)
bộ phim câm Charlie Chaplin cổ điển này thấy Chaplin chen lấn với người đàn ông khác, Sterling, trong một nỗ lực để giúp Lady đẹp trong Distress Emma Chuông Clifton băng qua đường. Một chiếc ôbị đánh cắp và nhiều chữ ký truyện tranh phiếu fisty-cuff Chaplin và giảm mạnh làm cho một chiếc ô cổ điển.
Withnail & I (1987)
Những khoảnh khắc cuối cùng của Withnail & I có Withnail niệm độc thoại của Hamlet khi anh đứng trơ trọi trong mưa trong công viên Regents, giữ ô của mình bướng bỉnh. "Thật là một phần của công việc là người đàn ông", ông tuyên bố. Kết thúc ban đầu cho giáo phái cổ điển Anh cho thấy Withnail sau đó lấy cuộc sống của mình với một khẩu súng lục, tuy nhiên điều này sau đó đã được hoãn cho quá bệnh hoạn. Bladerunner, 1982

Blade Runner (1982)
Với ô dù tương lai với một trục ánh sáng lên, 'Lampbrella' đã trở thành một chỗ dựa mang tính biểu tượng từ bộ phim, phát hành vào năm 1982. Các dystopia phim kinh dị khoa học viễn tưởng có tính năng Harrison Ford đã đạt được một giáo phái sau đây, hoạt động như một chuẩn ảnh hưởng đối với khoa học viễn tưởng và hiệu ứng hình ảnh phim. Trong những năm gần đây người ta đã gọi đùa của Blade Runner Lời nguyền ', như các công ty có vốn đầu tư trong vị trí sản phẩm trong bộ phim có kể từ khi vượt khó khăn nghiệt ngã (Atari, Bell, Pan Am).
My Fair Lady (1964)
trang phục mang tính biểu tượng Ascot Audrey Heburn trong My Fair Lady có ô dù quảng cáoche ren trắng sủi bọt, được thiết kế bởi huyền thoại Cecil Beaton. Nó đã trở thành hình ảnh chủ yếu liên quan đến ông quay phim và được coi là một trong những công trình vĩ đại nhất của Beaton. Hepburn đóng vai cô gái hoa Eliza Doolittle trong bộ phim này thích ứng của Lerner và Loewe âm nhạc cùng tên, trong đó giáo sư Henry Higgens cược rằng ông có thể biến cô thành một nữ công tước.
Singing in the Rain (1952)
một cách dễ dàng một trong những bài hát nổi tiếng trong lịch sử âm nhạc, Singing in the Rain là một mô tả vui tươi của Hollywood trong những năm 1920. Diễn viên và đạo diễn bởi Gene Kelly, bài hát chính của bộ phim là PR lớn nhất mà một raincloud đã bao giờ nhận được, với hình ảnh mang tính biểu tượng của Kelly đu từ một cột đèn khi ông nhảy dù của mình lên một con đường mãi mãi khắc vào lịch sử điện ảnh.

Batman Returns năm 1992

 

Trở về Batman
chơi bởi Danny DeVito, Batcave hang ổ của Penguin trong Batman Returns được trang trí với một bộ sưu tập nham hiểm ô mà đôi lên như vũ khí. Chuyện kể rằng cha của Penguin đã chết vì viêm phổi trong một cơn mưa và anh đã thực hiện một chiếc ô cầm tay từ bao giờ. Bộ sưu tập của ông bao gồm xử lý ô thấm nhuần với thiết bị phát, súng, dao, chất nổ.

5/5 1 đánh giá

Tin tức & Sự kiện khác