Hiện nay với thời tiết mưa nắng thất thường thì việc trang bị cho mình 1 chiếc ô che mưa loại to là điều hết sức cần thiết. Nhưng để tìm được cửa hàng bán ô loại tốt, hàng hiệu, chất lượng cao thì đó là điều cực kỳ khó khi bạn tìm trên thị trường hiện nay bởi 90% các loại ô bán tại siêu thị hay cửa hàng tạp hóa đều là các mẫu ô của Trung Quốc.

Vì thế muốn mua 1 chiếc ô loại to hàng hiệu không phải hàng giả thì lại càng khó hơn. Ô dù Việt Nhật sinh ra với sứ mệnh mang đến tay khách hàng những mẫu ô loại to đẹp nhất, phù hợp với khách hàng nhất và chắc chắn 100% đều là ô do chúng tôi tự sản xuất

Ô  che mưa xịn loại ô dù cao cấp

Ô  che mưa xịn loại ô dù cao cấp cán thẳng là ô che mưa loại tốt bạn đã biết? Dù cầm tay cán thẳng hay còn gọi là dù cán thẳng, cán ở đây có nghĩa là tay cầm, cán thẳng nghĩa là tay cầm thẳng, bạn lưu ý không nên nhầm lẫn giữa cán dù và khung dù (thân dù).

 

 

<blockquote>

<p>Ô dù cán thẳng là loại dù xuất hiện đầu tiên từ thủa sơ khai khi loài </p>
<p>người phát minh và sử dụng ô dù và cho tới ngày nay được sử dụng rất</p>
<p>nhiều, tính thẩm mỹ cao và chắc chắn</p>
<blockquote>


 


Các loại dù cầm tay cán thẳng được sử dụng phổi biến:
- Dù cầm tay cán thẳng khung sắt
- Dù cầm tay cán thẳng khung nhôm
- Dù cầm tay cán thẳng khung kèo Poly

 

Cán ô dù  thường có nút bấm cho loại dù cầm tay 1 chiều hay 2 chiều

Tại xưởng sản xuất dù cầm tay Minh Đức chúng tôi thế mạnh các sản phẩm dù cầm tay cán thẳng, cán cong cung cấp cho các công ty phục vụ làm quà tặng các dịp lễ hay sự kiện hội nghị....Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp nhiều giải pháp dù quảng cáo, dù giá rẻ, ... với chất lượng tốt nhất thị trường.
 

3/5 9 đánh giá

Tin tức & Sự kiện khác