Ô dù cầm tay là một trong những sản phẩm thường nhật được sử dụng để quảng bá thương hiệu nhiều nhất. Các sản phẩm có in logo của doanh nghiệp nhằm truyền tải hiêu ứng truyền thông mạnh mẽ. Tuy nhiên, do hoạt đông trong điều kiện thời tiết thất thường, dùng cho cả trời nắng và trời mưa nên ô dù rất dễ hỏng, vì vậy bạn nên chú ý giữ gìn và bảo quản cẩn thận. Để ô dù được sử dụng dài lâu, mọi người chú ý một số đặc điểm sau:

Sau khi dùng xong bạn nên mở ô và để chỗ thoáng gió cho ô khô hẳn rồi mới gấp lại để tránh mùi hôi và lớp vải không dễ bị mục.

Nên bôi một ít dầu trơn lên tay cầm và các thanh nối để tránh hiện tượng gỉ và nấm mốc. Bôi dầu cũng là cách để các khớp của khung dù hoạt động trơn tru hơn, linh hoạt hơn.

bảo quản ô dù

Để tránh đứt những dây buộc trên khung ô, trước khi mở ô cần nới lỏng bề mặt, để ô hướng thẳng về phía trước rồi chầm chậm mở ra. Tránh trường hợp bung dù mạnh đột ngột làm sứt các mối ghép giữa vải dù với khung dù.

Không dùng ô dù quảng cáo để gánh đồ sẽ làm cong vẹo thân ô, biến dạng khung dẫn đến ô dù hư hỏng, không thể hoạt động. Khi ô bị bẩn nên để ô khô ráo rồi dùng khăn mềm chải sạch chỗ bẩn chứ không mang đi giặt ngay.

bao quan o du quang cao

Khi ô bị mốc, bạn nên dùng giẻ nhúng dung dịch xà phòng để lau cọ rồi đem tráng trong nước lạnh và phơi chỗ râm mát.

Đối với ô dù cầm tay cao cấp bằng lụa thì không dùng bàn chải để giặt bởi khi khô ô có thể bị rách. Đối với ô có hoa văn trang trí thì nên dùng dung dịch giấm và nước theo tỉ lệ 1:1 để giặt sạch.

Là một trong những công ty chuyên cung cấp ô dù cầm tay quảng cáo, công ty sản xuất ô dù Minh Đức được nhiều doanh nghiệp tin tưởng và hợp tác. Với tất cả những kinh nghiệm mà công ty Minh Đức chia sẻ, hy vọng khách hàng sẽ có được những chiếc ô dù sử dụng dài lâu.

5/5 1 đánh giá

Tin tức & Sự kiện khác