Xưởng sản xuất dù cầm tay quảng cáo chúng tôi là một trong những cơ sở sản xuất dù cầm tay , dù quảng cáo giá rẻ uy tín nhất tại TP HCM, đến với cơ sở sản xuất ô dù chúng tôi chắc chắn bạn sẽ sở hữu nhưng mẫu mã sản phẩm ô dù cầm tay ưng ý nhất, hài lòng nhất.

Không chỉ nói riêng về dù cầm tay, xưởng sản xuất ô dù chúng tôi còn chuyên sản xuất dù quảng cáo, in dù quảng cáo theo yêu cầu để phục vụ nhu cầu khách hàng làm quà tặng quảng cáo, quảng bá thương hiệu.
 
 


Một sổ loại dù cầm tay quảng cáo phổ biến đang được ưa chuộng trên thị trường:

- Dù cầm tay gấp 3 tự động 1 chiều 
- Dù cầm tay quảng cáo gấp 3 tự động 2 chiều 
- Dù cầm tay quảng cáo gấp 2 tự động 1 chiều 
- Dù cầm tay quảng cáo gấp 2 tự động 2 chiều 
- Dù cầm tay cán thẳng khung sắt 
- Dù cầm tay cán thẳng khung gỗ 
- Dù cầm tay cán thẳng khung nhôm.
.............

Trên là một số loại dù cầm tay đang có nhu cầu rất lớn trên thị trường quà tặng. Các công ty doanh nghiệp rất hài lòng và lựa chọn cho mình những mẫu mã trên để làm vật phẩm quà tặng quảng cáo.

- Dù cầm tay cán mút khung nhôm là một trong những chiếc dù cầm tay cao cấp nhất, siêu nhẹ, siêu bền, được sản xuất 100% khung kèo nhôm cùng vải 2 da cao cấp chống thấm, giúp che nắng che mưa, chống tia hồng ngoại, tia cực tím.

- Dù cầm cầm tay gấp 3 , gấp 2 có khả năng gấp siêu nhỏ, gọn gàng rất tiện lợi khi mang theo giúp bạn luôn yên tâm và thoải mái khi gặp thời tiết xấu.

Để tham khảo thêm những mẫu dù cầm tay, hay đặt hàng dù cầm tay quảng cáo, quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với xưởng sản xuất dù cầm tay chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

5/5 2 đánh giá

Tin tức & Sự kiện khác