Hiện nay, khi bắt đầu đặt ô dù cầm tay cho công ty thì việc lựa chọn ô dù nào để sử dụng cho phù hợp nhu cầu là bài toán hết sức khó khăn bởi có quá nhiều công ty sản xuất ô dù để lựa chọn. Ở bài viết trước, chúng tôi đã chia sẻ cho bạn đọc mua ô dù cầm tay ở đâu giải đáp những băn khoăn khi không biết nên mua dù tại công ty nào? Trong bài viết này, chúng tôi chia sẻ các loại ô dù lớn nhỏ phổ biến nhất hiện nay cũng là dịp chúng tôi tổng kết lại các sản phẩm ô dù gửi đến quý khách hàng tham khảo kỹ lưỡng hơn trước khi quyết định thực hiện.


1. Ô dù cầm tay gấp 3

Dù cầm tay gấp 3 là loại dù cầm tay hiện nay có cấu trúc gọn nhẹ nhất, với thân kèo cấu tạo từ 3 đoạn sắt có thể thu gọn vào nhau nên loại dù này được gọi là dù gấp 3. Hiện nay loại dù này được sử dụng phổi biến trong các ngành du lịch, sử dụng che nắng hằng ngày mang tính di động cao.- Ưu điểm của dù gấp 3 là gọn nhẹ và dễ dàng sử dụng, có thể mang dễ dàng khi đi ra ngoài, cất được trong túi xách và cốp xe nên được sử dụng kịp thời khi cần thiết.

- Nhước điểm của dù gấp 3 là có độ chắc chắn thấp bắt nguồn từ cấu trúc của cây dù. Tán nhỏ.

Dù gấp 3 tự động 1 chiều:
 

Với dù gấp 3 tư động 1 chiều việc sử dụng rất dễ dàng nên hiện nay loại dù này được sử dụng nhiều nhất. bán kính của dù gấp 3 tư động 1 chiều có hai loại bán kính, bán kính 60 và bán kính 56cm 
 
+ Dù gấp 3 đẩy tay: 
Với cấu trúc tự giương tay khi sử dụng, dù gấp 3 đẩy tay hiên nay ít được sử dụng hơn loại dù gấp 3 tự động 1 chiều nhưng với ưu thế giá rẻ loại dù cầm tay này vẫn là sự lựa chọn không thể thiếu với nhiều khách hàng
 
 
Dù gấp 3 tự động 2 chiều:
Đây có thể coi là loại dù cầm tay cao cấp nhất trong các loại dù cầm tay gấp 3, Dù gấp 3 tự động 2 chiều có thể tự động bấm khi đẩy lên và khi sử dụng xong dù có thể bấm tự động thu vào.
 
 
 
 
Các loại dù gấp 3 đều có giá thành thuộc tầm trung và công dụng sử dụng cho các chiến dịch quảng cáo luôn đạt hiệu quả cao nhất. Sản phẩm dù cầm tay này được sử dụng rộng dãi và mang tính phổ biến cao nên việc sử dụng được khá nhiều.
 
2. Ô dù cầm tay gấp 2
 
Dù cầm tay gấp 2 là loại dù dài hơn loại gấp 3 có cấu trúc 2 ông thép có thể thu lại vào nhau tạo nên sự gọn gàng hơn khi không sử dụng cây dù. Việc sử dụng dù gấp 2 có ưu điểm khá lớn nó vừa mang tính gọn gàng của dù gấp 3 nhưng lại vững trắc và như những loại dù thẳng. Dù gấp 2 hiện nay được ưu chuộng rất nhiều trong việc sử dụng hàng ngày của người dùng và quà tặng công ty mỗi dịch tết hoặc làm cho nhân viên công ty mình sử dụng.
 
Hiện nay dù gấp 2 có 2 loại phổ biến:
 
- Dù gấp 2 bán kính 60: Đây là loại dù gấp 2 có bán kính nhỏ được làm loại này khá ít được sử dụng hằng ngày song cũng là một lựa chọn cho quý khách
 
Dù gấp 2 bán kính 60cm - khung sắt tay cầm gỗ
 
 
 
- Dù gấp 2 bán kính 70cm: Loại dù cầm tay này là tinh túy của các loại dù gấp 2 với tán dù lớn, kèo dù chắc chắn khi sử dụng. Đây là loại dù được ưu dùng và thời gian sủ dụng cũng dài. điều đó tạo nên một chiến dịch quảng cáo lâu dài và hiệu quả.
 
Dù gấp 2 bán kính 70cm tự động 1 chiều, tay cầm mút cao cấp
 
 
Nếu quý khách hàng chọn lựa loại dù cầm tay này. Việc sử dụng của nó còn tạo nên nhưng yếu tố giúp khách hàng tin tưởng hơn về dòng sản phẩm của mình. 
 
3. Dù thẳng: 
 
Loại dù cầm tay lâu đời nhất và sơ khai đã ra đời loại dù này, Hiện nay loại dù cầm tay này vẫn được ưu chuộng nhất. Sự chắc chắn khi sử dụng có thể che được cả mưa và nắng, giúp bảo vệ tốt nhất người sử dụng là đặc tính của loại dù này. Việc sử dụng dù thẳng với các hãng taxi, các hãng bia, hay các sân golf vẫn sử dụng loại dù này cho sự lựa chọn cho khách hàng của mình. 
 
 
Hiện nay dù cán thẳng cũng được chia thành rất nhiều loại kích thước nhưng phần lớn chúng tôi sử dụng chất liệu của các loại dù thẳng để phân loại các loại dù cầm tay này.
 
- Dù cầm tay thẳng sắt: 
Dù thẳng sắt được sử dụng phổ biến nhất với nhiều loại bán kính khác nhau đây cũng là loại dù cầm tay có đa dạng sự lựa chọn cho khách hàng. dù với 3 loại bán kính phổ biến từ nhỏ đến lớn như dù cầm tay bán kính 60-70-75 loại dù cầm tay này được khá nhiều khách hàng sử dụng vì rẻ nhất trong các loai dù thẳng với các chất liệu khác hiện nay
 
 
 
Các cây dù sắt cũng được khách hàng của chúng tôi chọn lưa nhiều nhất trong quá trình sử dụng của mình. Quý khách hàng cũng đơn giản có thể sử dụng in ấn logo dễ dàng mà trên dù thẳng lại vô cùng đẹp mắt và hợp lý.
 
- Dù cầm tay thẳng gỗ 
Gỗ là chất liệu truyền thống được sử dụng rộng dãi trong rất nhiều lĩnh vực, sơ khai của những cây dù đầu tiên cũng được làm từ những loại chất liệu này. Ưu điểm của những cây dù gỗ là rất đẹp mắt, sử dụng hợp lý và thích thú, nhưng độ bền khi đối trọi với thời tiết mưa nắng thất thường lại là điểm trừ của dòng sản phẩm này.
 
 
Với sự đẹp mắt đây cũng là cây dù được làm khá đặc biệt theo sự chọn lựa của khách hàng của mình.
 
- Dù thẳng nhôm; 
Cũng được sử dụng khá phổ biến đây là loại dù cầm tay cao cấp với đầy đủ các tiêu chí, sử dụng dễ dàng, trọng lượng nhẹ, kèo bền không gỉ, cấu tạo kèo đẹp mắt với các lò xo xen lẫn khung nhôm. Loại dù cầm tay này được làm với các yếu tố mới và vật liệu mới ra lò trong vài năm gần đây, Đây là loại dù cầm tay được các dòng khách hàng cao cấp lựa chọn.
 

 

dù khung nhôm
 
 
Hiện tại với dù khung nhôm quý khách có 2 loại tùy biến đó là dù khung nhôm bán kính 60 và dù khung nhôm bán kính 70
 
Trên đây là bài viết để phân biệt các loại dù cầm tay của cơ sở sản xuất dù cầm tay chúng tôi, các trang web và các tổ chức cá nhân sao chép xin vui lòng tôn trọng và để trích dẫn nguồn bài viết để tôn trọng tác giả. Mong rằng kiến thức chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng phân loại và có những sự lựa chọn tốt nhất cho nhu cầu của mình
5/5 1 đánh giá

Tin tức & Sự kiện khác