Để sản xuất ô dù cầm tay quảng cáo phải trải qua rất nhiều công đoạn từ chọn vải, sản xuất khung, in ấn logo quảng cáo, tất cả đều phải trải qua giai đoạn gia công phức tạp để cho ra thành phẩm cuối cùng. Một trong những giai đoạn để cho ra ô dù tốt nhất là giai đoạn lựa chọn vải dù, bộ phận quyết định chính chất lượng và độ bền của chiếc dù. Sau đây công ty Nguyễn Minh Đức xin giới thiệu đến các bạn một số loại vải dù có chất lượng cao phục vụ sản xuất.

1. Vải Poliseter cao cấp

Sợi poliseter là sợi vải có chất lượng cao với độ bền lâu, được tổng hợp từ dầu mỏ là nguyên liệu chính, sản xuất ra loại vải có tuổi thọ cao, khả năng chống nóng tốt mà khó loại vải nào có được. Các loại ô dù cầm tay được sản xuất từ loại vải này thường được xuất khẩu sang các nước EU, nơi có khả năng kinh tế cao nhất nhì thế giới. Một điều lưu ý khi lựa chọn loại vải này là phải được cán chất PU chống thấm để phục vụ đi mưa

vải poliseter

2. Vải hiflex

Một loại vải được tin dùng nhiều nhất trong các sản phẩm ô dù quảng cáo nhờ khả năng giữ màu tốt, phù hợp với việc in ấn hiện đại kỹ thuật số. Loại vải này cung cấp cho người dùng nhiều sự lựa chọn hơn nhờ sự đa dạng màu sắc. Tuy nhiên, loại vải này vẫn có những nhược điểm cố hữu như độ bền không cao, vẻ ngoài kém sang trọng, không thích hợp cho những nơi đòi hỏi thẩm mỹ cao. Nếu như doanh nghiệp có kinh phí thấp, có thể lựa chọn loại vải này để tiết kiệm tối đa cho hoạt động quảng cáo.

vải hiflex

3. Vải bạt

Là loại vải có độ bền khá cao, khả năng chống thấm nước gần như tuyệt đối, thường được sử dụng để sản xuất ô dù lớn hoặc làm mái che. Tuy nhiên, khuyết điểm của nó lại nằm ở trọng lượng, nặng nhất trong các loại vải làm dù khiến cho các thao tác bung mở trở nên đôi chút khó khăn.

Một số loại vải dù tiêu biểu hy vọng cung cấp thêm thông tin cho sự lựa chọn của quý khách, bên cạnh đó còn rất nhiều loại vải khác, công ty chúng tôi sẽ tiếp tục giới thiệu đến các bạn ở phần sau

 

5/5 1 đánh giá

Tin tức & Sự kiện khác