Ô dù cầm tay được coi như một vật dụng vô cùng thiết yếu trong những ngày mưa bão của con người. Bất kỳ ai trong chúng ta, từ người lớn đến trẻ nhỏ, hầu như ai cũng có nhu cầu sử dụng ô dù cầm tay bởi tính tiện lợi và công dụng không thể chối cãi của nó. Đặc biệt, đối với một đất nước có khí hậu nhiệt đới gió mùa, có những lúc nắng nôi và nóng bức, cũng có những lúc mưa rải rác quanh năm.

lựa chọn ô dù

Để lựa chọn được ô dù có chất lượng tốt nhất cần lưu ý những tiêu chí sau đây:

  • Ô dù cầm tay nên có kích cỡ tương xứng và phù hợp với người sử dụng. .

  • Có khá nhiều loại ô trên thị trường: Ô cán dài, ô gập đôi hay gập 3, ô dành cho trẻ con, tùy vào chất lượng và kích cỡ mà có mức giá khác nhau. Bạn nên chọn một chiếc ô dù cầm tay cao cấp có giá cả vừa phải nhưng phải đảm bảo về chất lượng.

  • Một chiếc ô tốt phải có thân ô, các thanh nối cứng cáp và chắc chắn. Để tăng tính tiện lợi, nên chọn các loại ô có thể gập gọn, dễ nhét vào cặp, túi để có thể mang theo mọi lúc, mọi nơi.

  • Nên chọn những sản phẩm có màu sắc tươi tắn, hoa văn phong phú, tổng thể được thiết kế hài hòa tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng.

  • Trước khi mua, bạn nên mở ô vài lần để kiểm tra, tránh chọn những sản phẩm có hiện tượng lỏng, dễ tuột.

  • Nút mở ô dù cầm tay cao cấp phải linh hoạt và chắc chắn.

Lựa chọn xong cho mình được một sản phẩm phù hợp với đầy đủ các yếu tố như trên, điều cần nâng mũi quan tâm tiếp theo là bảo quản chúng như thế nào để sử dụng được lâu dài với chất lượng tốt nhất. Một số lưu ý cho các bạn:

bảo quản ô dù

+ Sau khi dùng xong bạn nên mở ô và để chỗ thoáng gió cho ô khô hẳn rồi mới gấp lại để tránh mùi hôi và lớp vải không dễ bị mục.

+ Để tránh đứt những dây buộc trên khung ô, trước khi mở ô cần nới lỏng bề mặt, để ô hướng thẳng về phía trước rồi chầm chậm mở ra.

+ Khi ô bị bẩn nên để ô khô ráo rồi dùng khăn mềm chải sạch chỗ bẩn chứ không mang đi giặt ngay.

+ Khi ô bị mốc, lấy giẻ có tẩm xà phòng bôi nhẹ lên,sau đó dùng giẻ khô lau qua

Hy vọng những điều trên giúp các bạn lựa chọn và bảo quản chiếc ô dù của mình. Công ty quà tặng Nguyễn Minh Đức chuyên cung cấp các sản phẩm ô dù quảng cáo phục vụ làm quà tặng doanh nghiệp. Liên hệ chúng tôi để được tư vấn

5/5 1 đánh giá

Tin tức & Sự kiện khác