Ô dù quảng cáo là không chỉ là vật dụng đi mưa, đi năng thông thường mà ngày nay, chúng “lấn sân” cả sang PR cho thường hiệu và lẽ dĩ nhiên, chúng chỉ có mức giá rất thường. Tuy nhiên, có một chiếc dù mới đây được ra mắt với một cái giá vô cùng đắt đỏ. 1,1 tỷ đồng cho một chiếc ô dù, điều gì làm cho sản phẩm ấy đắt giá đến vậy?

dù da cá sấu

Trang Luxury Insider ngày 7.7 giới thiệu chiếc dù làm từ da cá sấu thượng phẩm, trị giá 50.000 USD (1,1 tỉ đồng) mắc nhất thế giới của thương hiệu Billionaire Couture, do tay đua F1 Flavio Briatore và nhà thiết kế Angelo Galasso sáng lập.

Chiếc ô dù được làm hoàn toàn từ nguyên liệu da cá sấu đắt đỏ mà bấy lâu nay, người ta vẫn thường dùng để may túi xách hàng hiệu, dây nịch hay gày dép. Chiếc dù da cá sấu không thấm nước là cách đơn giản nhất để các quý ông thể hiện đẳng cấp, sự xa hoa và giàu có. Giới “nhà giàu” nói rằng, họa tiết vân cá sấu khiến họ cảm thấy mình đẳng cấp và khác biệt hơn. Chất liệu da cá sấu chống nước vô cùng tốt, lại thêm độ chắc, bền nên sản phẩm nhanh chóng được ưa chuộng mà quên đi giá thành “cao ngất”.

du ca sau

Da cá sấu là chất liệu vừa bền bỉ lại vô cùng sang trọng. Những sản phẩm làm bằng chất liệu này điều sở hữu một cái giá đáng mơ ước. Hơn nữa, bấy lâu nay, cá sấu luôn là biểu tượng của quyền lực. Do đó, ô dù cầm tay này là hiện thân của đẳng cấp, của sức mạnh của một quý ông trong thời hiện đại.

Dự kiến chiếc dù đắt nhất hành tinh này sẽ trở thanh biểu tượng giàu có của giới thượng lưu. Rồi sẽ giống như những chiếc bút cao cấp, chiếc ô dù cao cấp này cũng sẽ xuất hiện bên cạnh các vị chính khách, các ngôi sao nổi tiếng, những người có tầm ảnh hưởng sâu rộng,…

5/5 1 đánh giá

Tin tức & Sự kiện khác