Trong cuộc sống luôn ẩn chứa nhiều điều thú vị, giản dị nhưng cũng đầy ý nghĩa thâm sâu làm chúng ta phải suy ngẫm. Cơ sở Sản xuất ô dù cầm tay chúng tôi xin gửi đến bạn câu chuyện về chiếc ô rách đã xảy ra từ lâu nhưng mỗi khi nhớ lại người phụ nữ vẫn cảm thấy nhói đau và tự than trách mình.
 
 
 
 
Người phụ nữa ấy đã hơn 30 tuổi, một ngày nọ phát hiện có một đứa trẻ bán mặc một chiếc áo sơ mi cũ kỷ nhìn bề ngoài có thể thấy em sinh ra trong một gia đình nghèo khó phải bươn chải kiếm sống để giúp cha mẹ.
 
Trời mưa như xối nước, đang trú mưa dưới hiên nhà và để chồng báo không bị ướt em phải cong lưng lại che lúc đó cô muốn cho đứa bé mượn một chiếc ô, nhưng cô lại cảm thấy không yên tâm " nếu đưa cho đứa bé mượn chiếc ô liệu có lấy lại được không"?
 
Chính vì thế mà cô đã đưa cho em một chiếc ô rách sắp không thể sử dụng được nữa. 
 
Ngay sáng hôm sau cậu bé quay trở lại nhà cô với chiếc ô dù trên tay 
 
“Cô ơi,cháu cảm ơn cô nhiều lắm”
 
Cậu bé trả lại chiếc ô rách cho cô và đi mất, Sừng sờ khi mở ra xem vì chiếc ô rách ngày hôm trước đã được khâu lại rất đẹp. Người phụ nữ ấy không kịp nói một lời nào với cậu bé, cô ước gì ngày hôm trước đã không lấy chiếc ô rách đó cho cậu bé mượn và cảm thấy đau lòng...

Câu chuyện chiếc ô rách nói lên nhiều điều về cuộc sống quanh ta, nhiều khi bạn phải thầm lặng và suy nghĩ về những chuyện đã qua trong cuộc sống.

Nếu bạn đang có nhu cầu đặt ô dù cầm tay làm giải pháp marketing cho công ty, doanh nghiệp của bạn vui lòng liên hệ CÔNG TY QUÀ TẶNG MINH ĐỨC để được chúng tôi tư vấn miễn phí giải pháp ô dù quảng cáo cho doanh nghiệp của bạn nhé !
 

5/5 1 đánh giá

Tin tức & Sự kiện khác