Ngày nay, những chiếc ô dù cầm tay không chỉ là vật che nắng, che mưa mà nó còn được con người sáng tạo không ngưng, ý tưởng vô cùng phong phú đã tạo ra những chiếc ô dù có nhiều chức năng hơn và lợi hại hơn rất nhiều.

Chỉ với chút khéo léo và sự sáng tạo bạn cũng có thể tận dụng những chiếc ô cũ không còn dùng nữa để làm điểm nhấn cho ngôi nhà của bạn. Ngoài ra, phòng ngủ của bạn cũng có thể dùng những chiếc ô hai màu đỏ trắng để tô điểm thêm cho phòng ngủ của mình. Chiếc ô xuất hiện trong phòng ngủ tạo cho bạn cảm giác thoải mái, thoáng mát như đang nằm dưới ô ngoài bãi biển.

 

001trangtrinhavoio003.jpgBạn cũng có thể sử dụng những chiếc ô dù để làm giấy bó hoa một cách độc đáo, với những bó hoa này bạn có thể trang trí ở cửa sổ hay của ra vào nhà bạn, với phong cách riêng biêt này chắc hẳn những vị khách ghé thăm phải ngạc nhiên, trầm trồ với ý tưởng này.

 

001trangtrinhavoio002.jpg
 
001trangtrinhavoio001.jpg
 

Cánh cửa khô cứng kia sẽ trỏ nên thân thiện và gọi mời hơn những những bó hoa lãng mạn này. Những chiếc ô dù sẽ làm cho phòng ăn của bạn trở nên sinh động và thơ mộng hơn, bạn chỉ cần khéo láo tạo những chiếc ô cũ thành một chiếc chụp đèn lớn và treo chúng lên trần nhà của phòng ăn.

Bạn có muốn ngồi ăn dưới những chiếc "đèn ô" thơ mộng thế này không?

001trangtrinhavoio004.jpg
 
001trangtrinhavoio006.jpg
 

Còn gì ngọt ngào và lãng mạn hơn được ngồi ăn với những người thân yêu dưới tán ô xanh mát và ánh nến lung linh. Trần nhà của bạn sẽ trỏ nên độc nhất vô nhị nhìn sẽ đẹp mắt hơn cả những nhà hàng sang trọng với những chiếc ô dù kiểu dáng và chất liệu nhưng "ton-sur-ton" về màu sắc.

 

001trangtrinhavoio008.jpg


Không chỉ được sử dụng trong trang trí nội thất như bàn ăn, phòng ngủ, trần nhà, ô dù cũng có thể là đồ trang trí ngoại thất tuyệt đẹp cho những bữa tiệc hay không gian ngoài trời. Vườn nhà thật lung linh, ảo diệu với những chiếc ô thắp đèn đom đóm thế này, hay những buổi tiệc sinh nhật...

 

001trangtrinhavoio011.jpg
 
 
001trangtrinhavoio013.jpg
 

Không khó để tìm những chiếc ô như thế này để tạo không gian riêng độc đáo cho mình, bạn có thể mua nó tại các cơ sở sản xuất dù bình thường, ở chợ, siêu thị...nếu muốn độc đáo hơn nữa bạn cũng có thể đặt làm ô dù cầm tay theo phong cách riêng của mình.

-------------------------
Cơ sở sản xuất ô dù cầm tay giá rẻ tại HCM 

Địa chỉ liên hệSố 401/17, Nguyễn Duy Trinh, Quận 2, Tp.HCM

Điện thoại: 0975.940.979

5/5 1 đánh giá

Tin tức & Sự kiện khác