Bạn có biết rằng không chỉ được thiết kế để che nắng, che mưa mà có một số ô dù cầm tay được phối màu sắc độc đáo, bắt mắt để đem lên sân khấu trình diễn ảo thuật? Công ty quà tặng Minh Đức sẽ mang đến cho quý vị những thông tin thật hấp dẫn.

Ảo thuật dù đã tồn tại từ rất lâu, nó là một nhánh lớn trong ảo thuật sân khấu. Ngày nay, một ảo thuật gia sân khấu thực thụ không thể không biết ảo thuật dù. Để có thể biểu diễn được với những chiếc dù, ảo thuật gia thường mất rất nhiều thời gian để là quen với những chiếc ô dù ấy. Tất nhiên để có thể đứng trên sân khấu biểu diễn, họ đã trải qua một quá trình tập luyện và nghiên cứu rất gian khổ, thậm chí là quên ăn, quên ngủ.

ảo thuật với dù

Ô dù quảng cáo để ảo thuật cũng đặt ra rất nhiều yêu cầu như các khớp trên khung dù phải thật linh hoạt, trơn tru để đảm bảo việc bung mở dễ dàng. Khối lượng của những chiếc dù cũng đòi hỏi phải vừa tay, ảo thuật gia có thể sẽ cầm một lúc nhiều chiếc.

Có thể bạn sẽ không tin, ảo thuật gia có thể dấu đến hơn 30 chiếc dù trong cơ thể mình khi biểu diện. Và kĩ lục ở Việt Nam là 26 chiếc. Một điều quan trọng hơn hết vẫn là màu sắc. Yếu tố màu sắc trên dù phải thật băt mắt để thu hút tầm nhìn của mọi người về sân khấu trình diễn. Màu sắc cũng có thể đánh lừa được sự chú ý của mọi người.

ô dù

Khi trình diễn, ảo thuật gia sẽ thông qua các động tác đánh lạc hướng, động tác múa, động tác tay và một số vật dụng phụ trợ để biến ra càng nhiều dù càng tốt. Do đó những chiếc dù phải được thiết kế với các chi tiết đặc biệt linh hoạt hơn so với ô dù thông thường.

Công ty sản xuất ô dù quảng cáo Minh Đức hy vọng bài viết này sẽ mang đến cho khách hàng nhiều thông tin thú vị.

5/5 1 đánh giá

Tin tức & Sự kiện khác