Việc sử dụng ô dù cầm tay làm vật quảng cáo chẳng còn xa lạ gì đối với chúng ta. Cũng như nhiều công ty hiện nay sử dụng nhiều hình thức quảng cáo ngoài ô dù còn có bút bi quảng cáo nữa. Nhưng ô dù vẫn được ưa chuộng bởi tính hiệu quả cũng như tiết kiệm chi phí marketing cho doanh nghiệp. Song làm những chiếc ô dù quảng cáo sao cho hiệu quả lại là câu hỏi của rất nhiều nhà sản xuất cũng như nhiều doanh nghiệp sử dụng vật phẩm này làm đại diện cho thương hiệu của công ty.

Dưới đây sau nhiều năm sản xuất ô dù cầm tay đây là những kinh nghiệm của chúng tôi về in logo lên ô dù cầm tay làm sao cho hiệu quả nhất với chi phí thấp nhất phục vụ tốt cho doanh nghiệp của mình.

1. Không nên quá làm dụng in nhiều vị trí khác nhau. 

Việc sử dụng in quá nhiều vị trí khác nhau dẫn đến việc loãng thông điệp chuyển tải. Ảnh hưởng khá xấu đến cảm tình của khách hàng tới doanh nghiệp của bạn. Nhồi nhét thông điệp marketing hay khủng bố logo thương hiệu đôi khi làm phản tác dụng quảng cáo. Marketing ngày nay hướng tới những điều dễ chịu và dễ dàng chuyển tải nhất. Nên vị trí in ấn phù hợp là 2 hoặc 4 vị trí tương ứng với logo và sologan thương hiệu của doanh nghiệp của bạn.


2. Kích thước in ấn vừa đủ 

Tương tự với việc sử dụng nhiều logo với nhiều thông điệp khác nhau. Làm khách hàng của bạn lẫn lộn những thông điệp chuyển tải và không mang tính nhất quán, Việc in logo với kích thước không hợp lý cũng dẫn đến những hiệu quả quảng cáo kém hiệu quả. Kích thước bố trí trên múi dù phù hợp và mang tính thẩm mỹ cân đối sẽ mang tới những công dụng quảng cáo hiệu quả và làm người dùng ghi nhớ những thông tin thuyết phục nhất.


3. Sử dụng quá nhiều màu sắc khác nhau cho chiếc dù cầm tay.

Cả về số lượng màu sắc trên logo in ấn và số lượng màu sắc phối vải trên ô dù cũng hướng tới sự lưu ý nhất định của quý khách hàng về dòng sản phẩm này. Việc phối màu chỉ nên dừng lại 2 màu cơ bản có sự phân bổ màu sắc sáng tối và quy cách in ấn phù hợp nhất.


Trên đây là 3 điểm lưu ý lớn nhất khi quý khách hàng muốn chọn lựa và in ấn dù cầm tay quảng cáo. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích nhiều đến việc chọn lựa phân bổ in ấn trên dù cầm tay. Mọi thắc mắc góp ý và yêu cầu sản xuất dù cầm tay giá rẻ xin vui lòng liên lạc với chúng tôi để có được những đơn đặt hàng giá cả và chất lượng ưng ý nhất.

5/5 1 đánh giá

Tin tức & Sự kiện khác