Đằng cấp ô dù cầm tay

Trước đây ô dù cầm tay là những vật dụng không được người dùng mấy quan tâm vì dễ hỏng, dễ thất lạc. Nhưng hiện nay dưới đôi tay của người thợ thủ công Michel Heurtault thì những chiếc ô dù cầm tay bây giờ đã trở thành những sản phẩm xa xỉ, sang trọng và có giá trị khá lớn, lên tới cả nghìn đô.

Cửa hàng của Michel Heurtault

Thay vì chọn những chất liệu thông thường, Heurtault chọn những chất liệu tốt nhất có thể để tạo nên những sản phẩm ô dù cầm tay bền và đẹp. Nhờ đó, đã khẳng định vị thế của Ô dù và cả người sử dụng.

odu1.jpg

Mức giá của một chiếc ô dù cầm tay này khá cao nhưng của hàng của Heurtault luôn được nhiều khách hàng từ khắp Paris và ngay cả những khách hàng trên khắp thế giới. Nhiều người nổi tiếng cũng đã ghé cửa tiệm của Heurtault, trong số đó có công chúa nước Quatar mua một chiếc ô dù cầm tay với giá 10.800 USD và chiếc ô này được phủ da cá mập.

Người thợ chăm chỉ Heurtault này chia sẻ : Ô dù luôn là niềm hạnh phúc và đam mê của ông. Ông luôn coi chúng là món đồ chơi. Ông kể ông từng tháo rời 2 chiếc ô và từ những phụ kiện đó, ông đã lắp nên một cây dù hoàn chỉnh.
Heurtault đã xây dụng thương hiệu từ năm 2008, theo ông thì một số đồ nghề của ông cũng đã có tuổi thọ lên đến hàng trăm. Cửa tiệm của ông cũng rất đổi cổ kính, nằm xem với những của hàng đồ thủ công mỹ nghệ thanh lịch được hình thành từ những năm của thế kỷ 19.

 

odu2.jpg

Với những khách hàng đến với của tiệm của Heurtault. ông khuyến khích chất liệu để trang chí theo chiếc ô theo ý thích và chính tay ông sẽ làm ra những chiếc dù độc nhất vô nhị.

Với quan điểm khá hay về phong cách sống là không nên sử dụng đồ vật quá lãng phí và hời hợt. Với những chiếc ô này, nó sẽ phục vụ chủ nhân mãi mãi.


Mới đây, Michel Heurtault vừa được phong tặng danh hiệu Nghệ nhân, một danh hiệu cao quý nhất của Pháp dành cho những người thợ thủ công lành nghề. Chi tiết xem tại ô dù quảng cáo ô dù cầm tay quảng cáo

5/5 1 đánh giá

Tin tức & Sự kiện khác