Ô dù cầm tay là sản phẩm quà tặng quảng cáo vô cùng đặc biệt có tác dụng hiệu quả cho chiến dịch quảng cáo thương hiệu của công ty của bạn. Hiển nhiên, khi quan tâm đến ô dù quảng cáo, bạn luôn có băn khoăn nên tặng ô dù nào tốt nhất cho việc quảng cáo thương hiệu công ty? Dưới con mắt của nhà sản xuất ô dù cầm tay ô dù quảng cáo, câu trả lời cho bạn là "Không có loại ô dù nào tốt nhất, tốt nhất là phù hợp với mục đích sử dụng của bạn đối với khách hàng được tặng quà."
1. Với đối tượng khách hàng cá nhân
 

Với đặc tính khách hàng cá nhân hay di chuyển nhiều, muốn mang dù theo người hằng ngày để che chắn mỗi khi cần thiết thì tính di động lại là ưu tiên hàng đầu nhất. Muốn di động được nhiều thì loại dù cầm tay phải có cấu trúc nhỏ gọn và dễ dàng mang theo nhất khi đi ra ngoài. Với loại dù này thì loại dù cầm tay gấp 3 hoặc dù cầm tay gấp 2 lại khá phù hợp với yêu cầu của bạn.

 


Vậy nếu quý khách muốn đây là vật dụng gắn bó với người sử dụng nhất thì đây là loại ô dù không thể tuyệt vời hơn.

2. Với khách hàng là doanh nghiệp 


Được sử dụng cho nhân viên công sở và thường để lại văn phòng khi làm việc được sử dụng mỗi khi đi ra ngoài, Che cho hơn 1 người khi sử dụng thì với dạng khách hàng này những cây ô dù cán thẳng với bán kính lớn lại được ưu tiên nhiều hơn. Việc sử dụng dù bán kính lớn cùng lúc có thể che chắn cho nhiều người khác nhau cộng theo đó độ bền của loại dù này lớn hơn rất nhiều so với loại dù gấp 3. Nên đây là sự chọn lựa tốt nhất cho đối tượng khách hàng là doanh nghiệp.

 

 
 
3. Dạng khách hàng ưu độ bền 
 
Với khách hàng thường xuyên sử dụng và lựa chọn những loại dù cao cấp nhất thì thường được sử dụng như khi đi chơi golf thì loại dù dưới đây lại là sự chọn lựa không thể phù hợp hơn cho loại dù cầm tay này.
 

Thật vậy với những sự chọn lựa khách nhau phù hợp cho từng loại đối tượng khách hàng nhất định có những loại dù phù hợp nhất. Không thể nói loại nào tốt nhất loại nào hiệu quả nhất. Nếu đưa một cây dù gấp 3 tặng người đi đánh golf thì chẳng có gì thất vọng hơn. Sự hiệu quả là sự phù hợp nhất với đối tượng được nhận quà tặng từ công ty, doanh nghiệp của bạn !

Với chia sẻ về việc ô dù quà tặng trên đây hy vọng phần nào mang đến cho bạn những kiến thức hữu ích về ô dù độc đáo này. Nếu bạn đang muốn thực hiện marketing cho doanh nghiệp bằng ô dù hãy liên hệ ngay với công ty quà tặng Minh Đức để được chúng tôi tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé !

5/5 1 đánh giá

Tin tức & Sự kiện khác