Quảng cáo thương hiệu trên các sản phẩm, vật dụng cá nhân đang là một xu hướng marketing rất mới mẻ và mang lại hiệu quả cao. Thử tưởng tượng bạn phải mất kinh phí khổng lồ cho vài giây xuất hiện trên truyền hình, hay một góc nhỏ của trang báo, thậm chí là in ấn banner poster đặt ở khắp nơi...thay vào đó, gắn logo doanh nghiệp vào các vật dụng thường ngày của người tiêu dùng sẽ giúp người đó nhận diện được thương hiệu của bạn và sẽ nhớ lâu hơn, điều này mang lại hiệu quả rất cao về tâm lý mua hàng. Một trong số các vật dụng hàng ngày được yêu thích và thường được chọn in logo chính là ô dù quảng cáo, hãy cùng xem qua hiệu quả mà nó mang lại nhé.

ô dù quảng cáo marketing

Ô quảng cáo là sản phẩm có tính lưu động cao và mức độ phổ biến lớn :khi người dùng cầm chiếc dù này đi đến đâu thì sẽ thay bạn mang thương hiệu công ty đến đó, so với hình thức quảng cáo banner cố định truyền thống thì hình thức quảng cáo này mang lại sự hiệu quả cao về mức độ phổ biến.

du quang cao

Loại hình quảng bá thương hiệu qua dù quảng cáo có chi phí đầu tư thấp, thời gian sản xuất nhanh nhưng lại để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng khách hàng, mang lại cái nhìn tích cực từ phía người tiêu dùng. Ngoài chức năng làm sản phẩm quảng bá hình ảnh thì nó còn dùng trong nhiều mục đích khách nhau như dùng để che mưa trong ngày mưa, che nắng khi đi ngoài trời nắng, tất cả trẻ già lớn nhỏ đều có thể dùng đến nó như là một sản phẩm tiêu dùng sinh hoạt hằng ngày. Sự tiện ích và đa dạng này chính là điểm đáng quan tâm nhất khi lựa chọn ô dù làm sản phẩm quảng cáo thương hiệu.

Để có một chiến lược quảng cáo hiệu quả, rất nhiều kênh quảng cáo có thể được lựa chọn từ online cho đến offline, tuy nhiên, sử dụng sản phẩm thông dụng mang thương hiệu quảng cáo với mục đích làm ô dù quà tặng sẽ mang lại kết quả bất ngờ cho doanh nghiệp, hãy cân nhắc lựa chọn nhé.

5/5 1 đánh giá

Tin tức & Sự kiện khác