Nếu như không gian tiệc của bạn được tổ chức ngoài trời, trang trí với những chiếc ô dù cầm tay sẽ là giải pháp hữu hiệu nhất cho bạn. Ô dù sẽ giúp không gian trở nên lãng mạn hơn. Sự sặc sỡ về màu sắc sẽ khiến cho buổi tiệc của bạn thật là sống động. Minh Đức muốn “mách” cho bạn vài cách trang trí bằng ô dù qua bài viết sau.

dù

1. Treo ô dù ngược:

Lật ngược những chiếc ô dù lại, không gian sẽ trở nên lạ lẫm nhưng đầy sự thú vị. Hãy thử sắp chúng xen kẽ nhiều kích thước và màu sắc khác nhau, hoặc kết hợp với những chiếc đèn lồng giấy để có được một không gian rực rỡ, miễn là phù hợp với và chủ đề buổi tiệc.

2. Trang trí ô dù với lối đi:

Đặt những chiếc ô dù dọc những lối đi sẽ trông thật vui mắt và lãng mạn. Thay vì dùng những chậu hoa dễ ngã vỡ, ô dù hai bên sẽ khiến không gian trong rực rỡ và thu hút mọi ánh nhìn. Nếu đó là một buổi tiệc cưới thì còn gì bằng! Kết hợp ô dù vớ vài chiếc bong bóng, bạn có thể tạo nên một sự khác biệt cho mình.

dù

3. Vừa trang trí, vừa che mưa cho khách:

Để tránh cái nắng, bạn có thể bố trí dù nơi ghế ngồi (đối với dù nhỏ) hoặc đặt dù to ở mỗi bàn khách.Dù được kết thêm những hạt tinh thể hình giọt nước sẽ khiến không gian trở nên lung linh hơn. Trang trí tiệc ngoài trời với dù sẽ cực kì thích hợp vào ban ngày khi mặt trời giúp các hạt tinh thể phản chiếu ánh nắng lấp lánh, và cả trong tiệc tối với ánh sáng nhẹ dịu từ những ngọn nến …

Với bài viết trên, công ty sản xuất ô dù Minh Đức hy vọng bạn có được những thông tin mới cho mình. Công ty Minh Đức chuyên cung cấp ô dù chất lượng với nhiều chủng loại, mẫu mã phong phú. Ô dù quảng cáo tại Minh Đức được nhiều doanh nghiêp tin cậy và đặt hàng. Ô dù giá cả phải chăng và an toàn và thân thiện.

Hãy gọi cho chúng tôi ngay để có được giá tốt nhất!

5/5 1 đánh giá

Tin tức & Sự kiện khác