Sẽ thật lạ mắt nếu các bạn nhìn thấy những cán ô dù đặc biệt như vậy tại Việt Nam gần như không bao giờ nhìn thấy những hình ảnh như vậy.

Dưới đây là những chiếc ô dù độc đáo và lạ hình đầu chim mà xưởng sản xuất ô dù chúng tôi sưu tầm được bạn đọc có thể quan sát dưới đây:
 

 
Những chiếc cán đặc biệt này thường được làm từ những vật liệu cũng không giống ai. Nó có thể được chạm khắc từ gỗ, hay đúc bằng nhựa, những loại gỗ quý, bằng kinh loại cũng có thể bằng những vật liệu siêu đặc biệt đó như chạm bằng ngà voi chẳng hạn.
 
Hình dạng của nó cũng chẳng phân loại thường như hình đầu đại bàng, đầu hổ, đầu rồng....
 
Khi dùng ô hằng ngày thì ai cũng muốn sở hữu những chiếc ô dù đặc biệt này phải không? Nhưng sẽ thật phiền phức nếu như muốn giữ gìn nó cẩn thận. Tránh bị chôm chỉa nhưa các khu vực công công ở Việt Nam chẳng hạn
 
Oh. Thật là đau đầu phải không các bạn !
 
Với văn hóa đi bộ ít như vậy tại Việt Nam thì những chiếc ô độc và lạ như thế này ít có cơ hội phát triển vì người ta cũng chẳng để ý mà khoe khi đi bằng những chiếc ô này. Mặt khác những cơn mưa ở VN thường khá khó chịu và cường độ rất lớn nên việc sử dụng nó rất khó khăn trong những chặng đường dài. Chính vì vậy nó cũng khó có đất diễn ở VN.
5/5 1 đánh giá

Tin tức & Sự kiện khác