Ô dù cầm tay được nhắc đến như là một vật dụng cần thiết trong cuộc sống, gắn bó với mọi người bất kể trời năng hay trời mưa. Bên cạnh đó, ô dù còn là một sản phẩm quảng cáo hiệu quả, mang lại không ít lợi ích về kinh doanh. Tuy nhiên, ô dù cũng có những điều bí ẩn, cấm kỵ mà bấy lâu nay chúng ta còn chưa hiểu rõ.

du 123

Bạn có biết rằng, trong ngày Tết, không nên sử dụng làm ô dù để tặng bởi những ý nghĩa không mấy may mắn. Thông thường, ô dù được sử dụng trong thời tiết mưa, gắn liền với hoàn cảnh buồn tủi và ướt át. Ngày Tết là ngày mang ý nghĩa khởi sự cần phải tặng quà mang ý nghĩa may mắn, thịnh vượng. Ô dù không thích hợp cho dịp Tết.

Ở Nhật Bản, ô dù là một trong những mặt hàng được bán bằng máy tự động. Mô hình này ở Việt Nam chỉ dùng để bán thức uống mà một số thức ăn nhanh. Giống như mua một món đồ ăn, ô dù ở đây được bán một cách thật nhanh chóng. Vào mùa đông, ô dù được bán chạy nhất.

dù

Ô dù màu đen hoặc trắng không mang ý nghĩa may mắn, màu đen và trắng là màu tượng trưng cho sự chết chóc, tang thương. Do đó, ông bà vẫn thường hay khuyên hạn chế sử dụng ô dù màu đen. Bên cạnh đó, ô dù cũng mang một số điều tối kỵ. Ví dụ như không mang ô dù khi chưa gấp vào nhà.

Ô dù quảng cáo hiện nay là vật dụng vô cùng cần thiết trong cuộc sống. Ngày nay, chất liệu vải rất đa dạng, màu sắc cũng được phối bắt mắt và hấp dẫn hơn. Ô dù được nhiều doanh nghiệp dùng làm quà tặng tri ân khách hàng, quà tặng quảng cáo,... Công ty Minh Đức là một trong những nơi uy tín ở Tp.Hồ Chí Minh cung cấp ô dù chất lượng cao, giá cả phải chăng. Ô dù tại Minh Đức sở hữu thiết kế hiện đại, logo được in ấn bằng phương pháp mới, tồn tại bền bỉ với thời gian. Liên hệ với Minh Đức ngay để có được giá tốt!

5/5 2 đánh giá

Tin tức & Sự kiện khác