Khi quý khách hàng có nhu cầu mua sỉ ô dù cầm tay hay mua sỉ ô dù trong suốt tại công ty Qùa tặng Minh Đức quý khách hàng nên lưu ý những điểm sau đây để lựa chọn những sản phẩm tốt nhất theo nhu cầu của mình nhé.

Loại dù cầm tay cần đặt là loại nào?


Nếu quý khách có nhu cầu đặt dù cầm tay việc xác định loại dù cầm tay cũng nên xác định chính xác loại dù cầm tay mà bạn muốn sử dụng cho nhu cầu cũng như mục đích của mình. Những loại ô dù mà công ty quà tặng Minh Đức đang cung cấp trên thị trường bao gồm:

- Dù thẳng: Loại dù lớn và chắc chắn nếu không đặt tiêu chí gọn nhẹ lên làm đầu thì ô dù cán thẳng là sự lựa chọn tốt nhất cho quý khách hàng. Với ô dù thẳng, đặc tính của nó là sự chắc chắn, bán kính dù lớn và thích hợp cho việc cả che mưa, che nắng.

 
 
- Dù Gấp 2: Loại ô dù này vừa mang tính chất chắc chắn của dù thẳng nhưng lại có sự gọn nhẹ của dù gấp ba tiện dụng nhưng chắc chắn.
 
 
 
- Dù gấp 3: Dù gấp 3 vô cùng gọn nhẹ các bạn có thể sử dụng và mang theo dễ dàng trong quá trình sử dụng. Nhưng về sở dụng lại là loại dù tiện dụng nhất và được sử dụng rộng dãi nhất.
 
 

Khách hàng nên quan tâm đến in ấn sản phẩm ô dù với giá thành như thế nào?

 
- Về quy cách in ô dù quý khách tiết lộ với chúng tôi số màu trên logo và số múi in ấn với những logo số lượng màu lớn thì chi phí in ấn lớn và ngược lại.
 
- Về số lượng ô dù cũng quyết định đến chi phí in ấn của cây dù mà quý khách hàng đang muốn thực hiện
 
 
Số lượng càng nhiều chi phí in ấn trên 1 cây dù sẽ thấp hơn và làm giá thành cho cây dù thấp hơn cho quý khách hàng.
 
 
Trên đây là những chia sẻ về việc lưu ý mua sỉ ô dù của Công ty quà tặng Minh Đức tới quý khách hàng. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu làm ô dù quảng cáo cho doanh nghiệp, công ty của mình vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé !
5/5 1 đánh giá

Tin tức & Sự kiện khác