Ô dù cầm tay quảng cáo là sản phẩm mang sứ mệnh truyền thông, coi trọng yếu tố lan tỏa nên điều đầu tiên gây ấn tượng chính là màu sắc. Vậy nên chọn màu sắc như thế nào để có được sản phẩm thu hút nhất?

màu sắc ô dù

Vải của ô dù quảng cáo chất lượng tốt, bền bỉ phải đi đôi với việc màu sắc hài hòa, đều màu. Quan trọng nhất vẫn là các logo, slogan thương hiệu, hình ảnh doanh nghiệp phải được làm bậc nổi trên nền dù.

Một số lưu ý khi lựa chọn màu sắc cho ô dù cầm tay

Thứ nhất: màu sắc ô dù phải đều màu, trang nhã và tương phản với các thông tin được in ấn trên nền vải để đảm bảo sự nổi bậc.

Thứ hai: màu sắc ô dù khi đi dưới nắng nên là màu tối, sẫm để tránh gây chói mắt cho người tiêu dùng. Đồng thời, màu sắc lựa chọn cũng phải có tác dụng phân tán nhiệt, giảm thiểu nóng bức.

Thứ ba: Màu sắc trên ô dù cầm tay quảng cáo không nên quá cầu kì, yếu tố đơn giản nhưng hài hòa vẫn được đưa lên hàng đầu. Trên cùng một nền vải không nên có từ 3 màu trở nên vì dễ gây cảm giác rối mắt, phân tán sự tập trung của người dùng vào các thông tin quan trọng nhất.

Thứ tư: nên chọn những màu sắc thông dụng đối với cuộc sống hằng ngày để có thể dễ dàng phối với trang phục.

màu sắc dù quảng cáo

Ngoài những yếu tố trên, bạn cũng nên lưu ý xem màu sắc trên ô dù có dễ bị phai màu hay không. Vì nếu sản phẩm không đảm bảo được độ bền, chiến dịch truyền thông của bạn cũng sẽ nhanh chóng kết thúc.

Ngày nay, ô dù cầm tay được sử dụng rất phổ biến, do đó, sản phẩm vượt ra khỏi ranh giới của một dụng cụ che nắng, che mưa, trở thành sản phẩm mang yếu tố thời trang, vật tặng phẩm mang sứ mệnh truyền thông.

Công ty sản xuất ô dù Nguyễn Minh Đức là nơi uy tín chuyên cung cấp ô dù cầm tay chất lượng bền bỉ với sự phong phú và đa dạng về mẫu mã, thiết kế hình thức.

5/5 1 đánh giá

Tin tức & Sự kiện khác