Bạn có tin là có một chiếc ô dù cầm tay kỳ diệu không chỉ có thể dự báo thời tiết mà còn thông minh đến mức không để chủ đem ô lạc mất không? Đó chính là một tron những phát minh mang tính đột phá của ô dù thời buổi công nghệ hiện đại. Nhằm cung cung cấp cho khách hàng những thông tin mới, công ty quà tặng quảng cáo Minh Đức đã liên tục cập nhật.

ô dù dự báo thời tiết

Chiếc ô thời công nghệ cao bảy sắc cầu vồng này có tên Oombrella và được thiết kế bởi công ty Wezzo ở Pháp. Ngay từ khi mới ra đời, sản phẩm đã gây bất ngờ cho người tiêu dùng ởi những tính năng vừa hiện đại, vừa thông minh.

Chiếc ô dù này được ví như một trạm thời tiết di động. Bề mặt phản xạ và các cảm ứng bên trong sẽ liên tục thu thập dữ liệu thời thiết bên ngoài như ánh sáng độ ẩm và nhiệt độ.

Sau đó, kết hợp với các thông tin trên mạng xã hội, cảnh báo thời tiết sẽ được gửi thẳng đến cho điện thoại di động người dùng. Thiết bị công nghệ hiện đại khiến chiếc ô nâng mũi bọc sụn trở nên thông minh hơn đều được đặt trong tay cầm.

oombrella

Ô dù quảng cáo này giúp người dùng biết trước được những thông tin thời tiết để tiết chế các hoạt động ngoài trời khi có thời tiết xấu hoặc ngược lại.

Chiếc dù cũng được ứng dụng công nghệ định vị hiện đại nhất hiện nay là GPS giúp người dùng dễ dàng tìm thấy cũng như không còn phải sợ ô dù bị thất lạc. Chỉ cần bật hệ thống định vị trên điện thoại di động, người dùng có thể xác định được vị trí chiếc dù đang ở đâu. Sự thông minh trên cũng giúp cho chính chủ nhân của sản phẩm không phải sợ ô dù bị đánh cắp hay nhằm lẫn với bất cứ ai.

Với những thông tin mới mẻ mà công ty sản xuất ô dù quà tặng Nguyễn Minh Đức mang đến, hy vọng quý khách hàng có được những giây phút giải trí và cập nhật thông tin hiệu quả.

5/5 1 đánh giá

Tin tức & Sự kiện khác