Dù cán gỗ Nhật Bản là một trong những mẫu sản phẩm mới của xưởng sản xuất ô dù chúng tôi bán ra thị trường hiện nay. Không chỉ giúp che nắng, che mưa mà còn rất phù hợp với phong cách thời trang với những bạn yêu nền văn hóa Nhật Bản, đặc biệt là có thể sử dụng làm đạo cụ đóng phim hay trong các lĩnh vực nghệ thuật.

 
 
 
Dù cầm tay cán gỗ
 
Sản phẩm dù cán gỗ Nhật bản sản xuất theo phong cách, kiểu dáng phù hợp với thời kỳ phong kiến của đất nước Nhật Bản,ở đó nơi mà mọi thứ được con người đưa lên giới hạn cao nhất.
 
Được sản xuất từ cán gỗ đặc chắc chắn, kết hợp với các nan tre vót mỏng cùng với vải giả giấy đa màu sắc rất tinh sảo đã tạo nên một sản phẩm mang đậm chất phong cách của nền văn hóa Nhật Bản.
 
Dù cầm tay cán gỗ Nhật Bản được thiết kế nhỏ gọn , có thể bật lên xuống rất tiện lợi để mang theo trong balo giúp bạn có thể che năng che mưa khi cần thiết.Đặc biệt dù cán gỗ nhật bản rất nhiều màu sắc để cho các bạn chọn lựa, các màu sắc bên ngoài cũng được vẽ lại rất tỉ mỉ theo các chủ đề cổ điện nhưng rất sinh động. Với những bạn trẻ yêu nghệ thuật, thích đi du lịch và chụp hình thì mẫu dù cầm tay cán gỗ này là một vật dụng lý tưởng cho những kiệt tác nghệ thuật để bạn có thể lưu làm kỷ niệm.
 
Không chỉ giúp bạn che nắng, mưa, hiện nay ô dù đã trở thành một vật phẩm quảng cáo, marketing rất hiệu quả mà rất nhiều các công ty, doanh nghiệp đang sử dụng nó. Qúy khách hàng có nhu cầu đặt Dù cầm tay cán gỗ số lượng lớn vui lòng liên hệ Xưởng sản xuất dù chúng tôi để sở hữu những chiếc dù đẹp nhất, phong cách nhất cho riêng mình. 
5/5 1 đánh giá

Tin tức & Sự kiện khác