Nhiều người rất ngạc nhiên với chiếc ô dù che nắng ngoài trời mang hình đám mây, các nhà thiết Hà Lan đã cho ra đời ý tưởng độc đáo về những chiếc ô che nắng ngoài trời hình đám mây này với tán ô có thể tự động xòe ra nhờ ánh sáng mặt trời mà không cần sự tác động của con người.
 
o-hinh-dam-may3.jpg
 

Ô dù che nắng ngoài trời mang hình ảnh của đám mây được thiết kế dạng túi khí nó khác hẳn hoàn toán so với cơ cấu hoạt động của những loại ô dù ngoài trời thông thường, được làm từ chất liệu vải nylon nhẹ, bền có thể thay đổi được hình dạng và bề mặt phủ silicone chống nước.

Không cần có gọng đỡ tán ô dù với thiết kế dạng cong khí động học, khi được bơm căng cũng cho phép ô chịu được thời tiết khi có gió.
 

o-hinh-dam-may5.jpg


Để cho chiếc ô dù che nắng ngoài trời này có thể tự động bung tán ra mà không cần tác động nào của con người các nhà thiết kế gắn một tấm pin solar lên phía trên đỉnh cột của ô “mây”. Khi có ánh sáng mặt trời chiếu vào, pin solar tạo ra dòng điện làm quay chiếc quạt được gắn cố định phía trên đỉnh ô dù. Luồng gió quạt giúp thổi phồng tán dù và mở rộng kích thước đầy đủ của nó trong khoảng 20 giây.
 

o-hinh-dam-may4.jpg


Ngày nay, với khoa học kỹ thuật ngày càng phát triển tạo nên các vật dụng thông minh không chỉ chiếc ô che nắng ngoài trời này mà còn nhiều thứ khác nữa chính vì cuộc sống tiện nghi đó sẽ làm con người ta lười biếng đến khi ấy tay chân làm gì khi chỉ mình bộ óc hoạt động.

Nếu bạn đang có nhu cầu đặt ô dù cầm tay làm ô dù quảng cáo, quà tặng cho đối tác, khách hàng của mình hãy liên hệ ngay công ty quà tặng Minh Đức để được chúng tôi tư vấn hoàn toàn miễn phí các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi nhé !

5/5 1 đánh giá

Tin tức & Sự kiện khác