Để thương hiệu của doanh nghiệp mình đếnn gần hơn với công chúng, rất nhiều chiến lược marketing được đưa ra từ các chuyên gia, một trong số đó, các sản phẩm quà tặng là những vật dụng hàng ngày như lý sứ, bình giữ nhiệt, usb in logo doanh nghiệp là một thứ vũ khí marketing lợi hại mà tốn rất ít chi phí, trong số đó không thể không kể đến thứ có "sát thương" cực lớn là ô dù quảng cáo.

quà tặng ô dù

Bằng hình thức quảng cáo này, logo và những thông điệp của doanh nghiệp có cơ hội xuất hiện lâu dài và nhiều lần. Thống kê cho thấy hơn một phần ba trong số những chiếc ô dù được giữ lại sử dụng hơn một năm sau khi được tặng. Liệu có hình thức quảng cáo nào hiệu quả hơn? Những quà tặng này là sứ giả luôn hiện diện bên cạnh người sở hữu chúng và luôn nhắc nhở họ về công ty, số điện thoại, địa chỉ website liên hệ của bạn, tất cả về bạn sẽ được lưu giữ trong trí nhớ người dùng rất lâu.

ô dù quà tặng doanh nghiệp

Một trong những giá trị mà những chiếc ô dù cầm tay này mang tới chính là tính linh hoạt. Chúng không chỉ có giá trị quảng cáo cho các khách hàng, đối tác, mà còn rất hữu dụng trong nội bộ công ty. Những món quà sản xuất đặc biệt có thể được sử dụng như phần thưởng cho nhân viên xuất sắc, xây dựng tình bạn, sự thân thiết giữa các đồng nghiệp với nhau, đôi khi đơn giản là khích lệ phòng ban nào đó hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, tăng tính đoàn kết trong công ty để đạt hiệu quả cao nhất.

Đa dạng mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc, tiết kiệm kinh phí tối đa cũng như diện tích quảng cáo lớn nhất, giúp khách hàng nhớ đến mình lâu hơn hoặc chỉ đơn giản là dùng để thưởng cho những nhân viên của mình, những quà tặng ô dù cầm tay quảng cáo cũng là một công cụ marketing hiệu quả mà không hề bị nhàm chán.

 

5/5 1 đánh giá

Tin tức & Sự kiện khác