Để thuận tiện cho khách hàng khi lựa chọn những chiếc dù cầm tay làm quà tặng quảng cáo, cũng như đề khách hàng hiểu rõ về chất lượng sản phẩm dù để lựa chọn cho mình những sản phẩm ưng ý nhất. Ở bài viết này Xưởng sản xuất ô dù chúng tôi sẽ đưa ra những tiêu chí tiên quyết, cốt lõi cấu thành lên sản phẩm dù khách hàng đang sử dụng do chúng tôi cung cấp.

Với chúng tôi mỗi sản phẩm mà chúng tôi mang tới cho bạn không chỉ đảm bảo chất lượng mà còn giá thành phải hợp lý để phù hợp với nhu cầu đặt ô dù quảng cáo làm quà tặng sự kiện của các công ty doanh nghiệp.
 


Đằng sau sản phẩm dù cầm tay chất lượng chính là quy trình sản xuất ô dù nghiêm ngặt và những tiêu chí hàng đầu mà Xưởng sản xuất dù cầm tay chúng tôi đã đề ra.

- Thứ nhất về khung kèo: đây là tiêu chí hàng đầu cho sản phẩm dù để cấu thành lên một sản phẩm chất lượng cần phải có khung kèo.Xưởng sản xuất dù chúng tôi cung cấp đa dạng về mẫu mã , cung cấp đủ loại khung kèo thẳng cho tới gấp khúc.Tất cả đều được giám sát , kiểm định một cách nghiêm ngặt khi nhập khẩu về Việt Nam.

-Thứ 2 Về vải may dù: đây là yêu tố quyết định độ bền và thời gian sử dụng của cây dù.Xưởng sản xuất dù cầm tay chúng tôi sử dụng 100% vải Nylon ép chống thấm và chống tiaw cực tím, hồng ngoại với màu sắc da dạng cho quý khách hàng lựa chọn-Thứ 3 về in ấn: Để tạo nên chiếc ô dù cầm tay, ô dù quảng cáo chất lượng để quảng bá thương hiệu, sản phẩm cho công ty doanh nghiệp mình.Với độ ngũ kỹ thuật in ấn nhiều năm kinh nghiệm,máy móc hiện đại cho sản phẩm in rõ nét, độ chính xác cao.Xưởng sản xuất ô dù quảng cáo chúng tôi chắc chắn sẽ mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm dù ưng ý nhất.

Để có những sản phẩm dù tốt nhất hãy đến với Xưởng sản xuất dù chúng tôi. Mọi chi tiết xin liên hệ: Công ty quà tặng Minh Đức để được chúng tôi tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé !

5/5 1 đánh giá

Tin tức & Sự kiện khác