Như nối tiếp tại phần trước trang trí sân khấu sự kiện bằng ô dù tại phần này chúng tôi xin gửi tới đến quý vị những hình ảnh ô dù được trang trí độc đáo và lạ mắt. Tạo nên không gian sống tuyệt vời với sự khách biệt và lạ mắt từ những sản phẩm độc đáo và sáng tạo.

Dưới bàn tay tài hoa của những người tổ chức, sắp xếp không gian những chiếc ô dù trang trí được sắp xếp cần thận và sáng tạo tạo nên sự phá cách cho những không gian tưởng chừng như rất truyền thống:
 

 
 
Không gian cưới được trang trí đẹp tuyệt vời với hình ảnh những chiếc ô dù được trang trí cách điệu và sáng tạo.
 
 
Buổi tiệc dường như được lộng lẫy và nhiều sức thu hút hơn với sự kết hợp của ánh sáng những chiếc đèn trang trí và những chiếc dù đặc biệt nhiều màu sắc.
 
Với những không gian rộng lớn hơn việc sử dụng những chiếc ô dù quảng cáo được sử dụng rộng rãi. Cách phối màu và sử dụng màu cũng rất lớn với những chiếc ô nhiều màu. Làm nổi bật không gian phố.
 
Những hình ảnh đẹp mắt từ ô dù còn được tiếp diễn tại P3 của chúng tôi. Rất mong sự ủng hộ của quý khách hàng.
 
 
Xưởng Sản Xuất Ô Dù chuyên sản xuất dù quảng cáo, dù cầm tay quảng cáo, sản xuất ô dù số lượng lớn. Các bạn có nhu cầu làm ô dù quảng cáo hay dù cầm tay xin liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá
5/5 1 đánh giá

Tin tức & Sự kiện khác