Những năm trước đây, hầu hết các loại ô dù cầm tay quảng cáo đều được nhập khẩu từ nước ngoài là chính vì có rất ít cơ sở sản xuất ô dù. Tuy nhiên, hiện nay với sự phát triển nhanh chóng của đất nước cũng như việc học hỏi kinh nghiệm từ nước ngoài, trong nước có rất nhiều công ty, đại lý phân phối ô dù cũng như trực tiếp sản xuất ô dù đã giúp cho ngành nghề này phát triển thành một nền công nghệ sản xuất ô dù chất lượng.


Sự phát triển và chuyên môn hóa lĩnh vực sản xuất ô dù cầm tay được đầu tư một cách bài bản và kỹ lưỡng. Với xưởng sản xuất ô dù được trang bị hệ thống thiết bị hiện đại, máy móc mới, đạt tiêu chuẩn kỹ thuật cùng đội ngũ công nhân viên có tay nghề cao, nhờ vậy giúp tạo ra một trong những sản phẩm ô dù cầm tay chất lượng tốt nhất trên thị trường. Từ việc chủ động học hỏi, hợp tác chặt chẽ với các nước có nền sản xuất ô dù tiên tiến trên thế giới cũng như áp dụng những tiến bộ mới vào quy trình sản xuất đều được thực hiện nghiêm ngặt.


Từ kinh nghiệm sản xuất ô dù 10 năm qua trên thị trường nội địa, xưởng sản xuất dù quảng cáo MINH ĐỨC cũng như nhiều doanh nghiệp khác chủ động tìm kiếm thị trường phân phối, hợp tác với nhiều doanh nghiệp trong các lĩnh vực sản xuất ô dù... để tìm kiếm đầu ra cho từng loại sản phẩm. Hiện nay công ty quà tặng Minh Đức đã có các đại lý phân phối ô dù trên khắp cả nước với số lượng sản xuất lớn mỗi ngày để đáp ứng nhu cầu ngày một tăng của thị trường.
 


Việc sản xuất ô dù, phân phối ô dù tại công ty Minh Đức được thực hiện theo một quy trình sản xuất khép kín, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng bằng việc cung cấp dịch vụ in ấn dù cầm tay.

Công ty sản xuất ô dù Minh Đức là một trong số những đơn vị đi tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ tiên tiến vào sản xuất ô dù với nhiều mẫu mã, sản phẩm độc đáo. Cũng tại công ty quà tặng Minh Đức khách hàng được chúng tôi tư vấn các mthiết kế mẫu theo yêu cầu của khách hàng trước khi đưa vào sản xuất, nhờ vậy giúp khách hàng có được những sản phẩm độc quyền, không trộn lẫn với nhiều sản phẩm khác. Đặc biệt, công ty cũng cung cấp dịch vụ in dù cầm tay quảng cáo giá rẻ tới những khách hàng có nhu cầu. 
 


Nếu quý khách hàng có nhu cầu đặt ô dù quảng cáo, ô dù quà tặng trong chiến dịch marketing cho thương hiệu công ty, doanh nghiệp của mình vui lòng gọi ngay Hotline 0975 940 979 để được chúng tôi tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé !

5/5 1 đánh giá

Tin tức & Sự kiện khác