Đã bao giờ bạn thử cầm bút chì hình dung ra một chiếc ô dù và vẽ ra giấy chưa? Nhiều người nghĩ rằng việc này quá đơn giản, thực tế có phải như vậy? Hãy cùng sản xuất ô dù xem cụ thể cách vẻ dù qua từng bước cụ thể như thế nào nhé.

Để vẽ được một chiếc ô dù cầm tay đúng ý tưởng của bạn, bạn cần chuẩn bị một số dụng cụ cần thiết như sau: giấy và bút chì, đương nhiên rồi, không thể vẽ bất cứ thứ gì nếu không có chúng, thêm 3 bút chì đánh bóng, 1 bút chì xanh và cục tẩy, mọi thứ cần thiết để bạn có thể bắt đầu.

Giờ thì bắt đầu nào, hiện thực hóa ý tưởng đang nghĩ trong đầu bạn ra giấy, và bạn sẽ có một sản phẩm tuyệt vời

Bước 1: Vẽ một đường thẳng cho chiếc ô dù của bạn. Những gì bạn vẽ xung quanh đường thẳng này sẽ tạo nên chiếc dù độc đáo. Nếu muốn lớn thì bạn vẽ chiếc ô của mình lớn bạn có thể vẽ đường kẻ này dài hơn. Điều không nhất thiết là bạn có thể vẽ chiếc dù của mình với đường nét khác nhau.

vẽ ô dù cầm tay

Bước 2: Vẽ một đường tròn sau đó hoàn thành những mục chi tiết của chiếc ô của bạn. Điều này làm chiếc ô dù của mình trở nên cụ thể hơn. 2 đường phát thảo này sẽ hình thành bộ khung cho chiếc dù của bạn. Kích thước của chiếc ô của bạn cũng quyết định bởi bước này khi bạn vẽ vòng tròn to hay nhỏ.

vẽ dù

Bước 3: Đánh dấu những dấu chấm đó là những nan ô dù của bạn sau khi hoàn thành việc phân chia các múi. Vẽ các đường nối các dấu đánh dấu trước đó với bạn. Điều này tạo nên sự đặc biệt cho chiếc dù và bắt đầu hình thành nên chiếc ô dù cao cấp của bạn.

Bước 4: Hoàn thành các chi tiết còn lại của cây dù như cán, tán dù bổ sung họa tiết, với những cán cong được sử dụng đồng nghĩa với việc bạn đã có một chiếc dù đẹp

ve o du dep

Trên đây là một số giới thiệu về cách vẽ ô dù đơn giản nhất để bạn có bộ khung phát triển ý tưởng thiết kế của mình. Mọi ý tưởng thiết kế táo bạo nhất đều bắt đầu từ bộ khung đơn giản nhất nên đừng bỏ qua nhé

 

5/5 1 đánh giá

Tin tức & Sự kiện khác