Ngày nay, nhu cầu tặng quà của doanh nghiệp, công ty đến khách hàng của mình ngày càng tăng cao do các doanh nghiệp, công ty muốn quảng bá thương hiệu của mình tốt nhất đến khách hàng. Việc sở hữu những sản phẩm quà tặng đẹp sẽ góp phần tạo nên hiệu quả quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp hơn. Vậy doanh nghiệp nên tặng gì cho khách hàng của mình? Dưới góc độ của nhà sản xuất ô dù chúng tôi lý giải vì sao chọn ô dù che mưa đẹp làm vật quà tặng khách hàng của doanh nghiệp.

 

 

1. Hiệu quả quảng cáo đem lại cao nhất


Vấn đề quảng cáo thương hiệu phụ thuộc vào chi phí cao hay thấp, số lượng khách hàng và độ phủ của chiến dịch marketing nhưng quan trọng hơn hết vẫn là hiệu quả. Một chiếc dù cầm tay nhỏ bé nhưng khách hàng hay sử dụng và được nhiều người nhìn thấy, sản phẩm quảng cáo nổi bật ngoài đường, trên phố người người qua lại. Thế nên doanh nghiệp nếu chọn dù cầm tay thì cũng khá yên tâm về vấn đề này.
 2. Dù cầm tay sử dụng dưới mọi thời tiết. 


Ở Việt Nam, thời tiết một năm có số giờ nắng rất cao và mùa mưa cũng kéo dài nhất là đối với khu vực phía nam. Chính vì vậy mà việc sử dụng dù cầm tay lại hiệu quả rất cao. Dù đi dưới thời tiết nào thì sử dụng dù cầm tay cũng chẳng có gì phải đắn đo. Người dùng có thể mang theo dù mọi lúc mọi nơi nhằm tránh nắm cũng như tránh mưa hiệu quả. Đối với một doanh nghiệp quan tâm tới khách hàng của mình, việc lo lắng nhất là sản phẩm mà mình tặng khách hàng không được sử dụng. Nhưng đối với dù cầm tay sẽ rất khác.
 3. Chi phí sản xuất ô dù che mưa đẹp hợp lý


Một sản phẩm marketing với chi phí quảng cáo quá cao sẽ thách thức rất nhiều doanh nghiệp khi tiến hành đặt hàng cho số lương khách hàng lớn từ doanh nghiệp của mình, điều này rất rủi ro trong kế hoạch quảng cáo thương hiệu doanh nghiệp. Nhưng đối với dù cầm tay cao cấp sản phẩm dù với chi phí sản xuất chỉ khoảng 70.000 đồng - 80.000 đồng cho 1 sản phẩm. Đây là mức giá dễ dàng chấp nhận với nhiều doanh nghiệp trên thị trường.
 4. Dễ dàng chuyển tải những thông điệp quảng cáo 


Việc in logo lên ô dù khá đơn giản và nhanh chóng. Nên việc chuyển tải thông điệp của doanh nghiệp của bạn tới khách hàng quả thật không hề khó khăn và không tốn nhiều thời gian chuẩn bị. Những mặt chưa logo và in ấn sologan của doannh nghiệp với khách hàng chắc chẵn dễ dàng hơn nhiều.Trên đây là một vài ưu điểm của dù quảng cáo so với các sản phẩm quảng cáo khác sản phẩm này là sự lựa chọn tuyệt vời cho doanh nghiệp của bạn. Mọi nhu cầu sản xuất dù xin liên lạc với CÔNG TY QUÀ TẶNG MINH ĐỨC, chúng tôi tạo nên những sản phẩm dù cầm tay tuyệt vời nhất cho doanh nghiệp của bạn.

5/5 1 đánh giá

Tin tức & Sự kiện khác